Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Bố là bố chồng con!

Bố bị ngã đau,bố dặn mẹ không được nói với các con.Con biết, bố sợ các con lo...Bố chồng con là vậy đó!

Mỗi lần nhắc về bố,con luôn thấy tự hào,và từ trong trái tim con luôn cảm thấy yêu thương bố thật lòng!
Con làm dâu bố ở tuổi 25 sau khi vừa tốt nghiệp Đại học. Đường đời với con còn nhiều bỡ ngỡ, nhất là phận dâu con.Bố không nói nặng con bao giờ, bố chỉ nhẹ nhàng góp ý, khuyên con điều hay trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.Bố quan tâm con, mọi lúc, giúp con trong mọi chuyện. Thời gian con nhỏ, con nghỉ việc ở nhà, bố thương con lắm.Nên khi con trai được 8 tháng bố xin cho con làm phụ trách Văn hóa ở ủy ban.Con biết bố sợ con buồn,chứ đi làm đồng lương chẳng đủ mua sữa cho con.
Ngày con quyết định theo chồng, bố là người động viên con cố gắng, người ta sống mãi rồi mình cũng sống được thôi, khó khăn sẽ qua. Bố thương cháu,muốn cháu ở nhà ông bà chăm, cha mẹ đỡ vất vả. Nhưng con cái nào rồi cũng phải theo cha mẹ… Ngày nào ông cũng xem camera, cũng gọi hỏi xem cháu thế nào…Ông bận rộn với việc quản lý là thê nhưng hễ rãnh rỗi là ông điện cho cháu…
Ông bị ngã ghế khi leo lên thắp hương ông cậu, thế nhưng ông không nói. Ông vẫn lặc đi làm, cũng im lặng chịu đau. Tôi ông lắm, ông lúc nào cũng sợ vợ chồng con lo nhiều!
Bố à, con dâu mong bố mạnh khỏe, bình an, luôn là chỗ dữa cho gia đình mình nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT