Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Câu chuyện về cái đầu lép của con

Mỗi khi tết tóc cho con gái yêu đi học là mẹ thương con vô cùng, mẹ cố gắng chọn kiểu này kiểu nọ mà chiếc đầu lép của vẫn thấy rõ.

Hồi đó, khi mới mổ con xong ai cũng khen cái đầu của con rất đẹp nó tròn xoe vì được mẹ sinh mổ, bà nội và các cô chú đến thăm ai cũng bảo mẹ vài bữa phải giữ cho cái đầu còn tròn như thế sau này cho đẹp, rồi bao nhiêu kinh nghiệm được truyền lại cho mẹ.

Mẹ ghi nhớ thật kỹ nhưng vì khi mang bầu con mẹ đã mua cho con một cái gối chóng lép nên mẹ rất yên tâm không làm theo kinh nghiệm đó.

Sau khi ra viện mẹ đặt con  trên giường và kê cho con nằm trên chiếc gối chóng lép, cứ thế mà ngắm nhìn con yêu mỗi ngày, chiếc gối có hình tròn ôm gọn đầu con yêu của mẹ, nhìn vào mẹ rất hạnh phúc vì nghĩ chí ít mẹ cũng giữ được cho chiếc đầu của còn tròn trịa.

Rồi bà nội của mẹ nói : Con cho cháu kê khăn đi chứ cháu nhỏ kê gối rồi cái đầu không đẹp đâu.

Mẹ nói: Bà cứ yên tâm con đã hỏi chị bán hàng rồi chị ấy nói gối này dùng để cho trẻ nằm sẽ không bị lép đầu.

Và cứ thế ngày này qua ngày khác mẹ đặt tất cả niềm tin vào chiếc gối, rồi 1 tháng , 2 tháng,3 tháng trôi qua vì con hay ngủ ngày thức đêm nên buổi ngày mẹ cũng mệt nhoài nên cũng tranh thủ ngủ và không chú ý đến, cũng phần mẹ cũng không có kinh nghiệm nhìn chiếc đầu tròn và đầu lép của trẻ bao giờ.

Một hôm mẹ nhìn thấy chiếc đầu của còn và té ngữa ra đầu con bị lép phía sau và lép từ bao giờ mẹ cũng không biết, thế là mẹ cố gắng giữ chiếc đầu tròn lại cho con, mẹ áp dụng cho con nằm khăn theo truyền thống, chèn bên này,biên kia nhưng than ôi mẹ không làm gì được nữa.

Mẹ lên mạng hỏi bác google thì bác ấy nói có trường hợp do nằm gối thì lớn lên sẽ khỏi, còn lép can xi phải bổ sung can xi, không thì có trường hợp đi chỉnh hình đến đây mẹ thấy đủ rồi.

Đi chỉnh hình thì thấy thương con, mà thiếu can xi thì mẹ cố gắng cung cấp cho con nhiều thực phẩm chứa can xi, thế nhưng sau một thời gian, cố gắng của mẹ cũng thành số không.

Nhìn cái đầu của con yêu mà mẹ bị bà nội, bà ngoại và mọi người mắng cho vì tính cố chấp của mẹ cứ không nghe theo truyền thông của ông cha.

Mẹ không buồn vì bị mắng mà mẹ buồn vì tại mẹ mà cái đầu của con lép như vậy và mẹ ước khi nào con lớn lên thì đầu có thể tròn lại một chút thôi, một chút thôi cũng được.

Nhưng đến khi con vào mẫu giáo rồi mà đầu con vẫn thế,và bây giờ ngày nào mẹ cũng loay hoay tìm các kiểu tóc đẹp để tết tóc mỗi khi con tới trường, bù lại con gái mẹ ngày nào cũng có kiểu tóc đẹp làm cho khuôn mặt xinh hơn và đó cũng là điều an ủi  của mẹ khi nghĩ về cái đầu lép của con.

314-400x712

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT