Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Chiếc áo dài mẹ tặng cho con gái

Đối với mẹ, số tiền ấy , món quà ấy tuy rất nhỏ về vật chất nhưng nó chứa chan đầy tình yêu thương của mẹ dành cho con gái.

Một cái Tết thứ 2 giữa con và mẹ lại sắp đến. Con biết không? Mẹ tham gia bình luận hàng tháng bên Marry đã 2 tháng rồi, mẹ là người may mắn được lảnh tiền nhuận bút 250 ngàn. 1 con số tuy không lớn nhưng rất hảnh diện vì mẹ dùng số tiền thưởng đó để mua 1 chiếc áo dài tặng cho con gái ăn Tết. Tất cả tiền hay quà mẹ tham gia trên các trang giải trí, trang Marry, trang Face đều dùng vào mục đích cho con. Đối với mẹ, số tiền ấy , món quà ấy tuy rất nhỏ về vật chất nhưng nó chứa chan đầy tình yêu thương của mẹ dành cho con gái. Mẹ có lao động, có bỏ ra thời gian, tâm huyết cống hiến thì mới có thành quả xứng đáng phải không con. Nếu trước đây khi chưa có con mẹ chưa bao giờ có thói quen và làm nhiều việc như bây giờ. Mẹ thấy rằng có 1 đứa con làm cho người mẹ thay đổi nhiều quá! từ tâm tính, thói quen, sở thích và mục đích luôn ấy hihi….
Thôi thì, ngắm con gái của mẹ qua tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam mình 1 chút nha! Mẹ giận con lắm đó, không chịu đứng ngay ngắn cho mẹ chụp hình đẹp nè, toàn bắt mẹ chụp lén không hà…nên hình không đẹp, không lung linh lắm

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT