Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Chọn yêu thương, con nhé!

Mỗi người đều có một suy nghĩ về hạnh phúc khác nhau, và vì thế quan niệm sống, nguyên tắc sống của họ cũng khác nhau. Nhưng con à, con hãy chọn yêu thương con nhé...

Con yêu!

Mẹ biết con còn quá nhỏ để hiểu những lời mẹ sắp viết ra đây, nhưng mẹ mong một ngày nào đó, khi con lớn khôn rồi, con sẽ đọc và con sẽ hiểu, rằng mẹ nghĩ về con, luôn mong con có thể lựa chọn được những gì tốt nhất cho mình.

Một năm cũ sắp qua, năm mới lại về, con của mẹ sẽ thêm một tuổi mới. Giờ đây, con vẫn đang được sống trong vòng tay yêu thương của ông bà, cha mẹ. Nhưng rồi một ngày con sẽ lớn lên, và con sẽ biết   cuộc đời dài rộng lắm, mênh mông lắm. Và không phải lúc nào đường con đi cũng bằng phẳng. Có thể con sẽ vấp ngã, sẽ thất bại,  nhưng con hãy học cách đối diện với nó, đừng để những thất bại ấy nhấn chìm con, mà hãy đứng dậy một cách kiên cường nhất. Có thể con  sẽ gặp phải những người không tốt, họ bắt nạt con, vậy thì con cũng đừng buồn nhé, hãy tránh xa họ ra. Con sẽ gặp được những người tốt, khi ấy con hãy yêu thương họ nhiều hơn, dành thời gian cho họ nhiều hơn và rồi con sẽ hiểu ra nhiều điều, họ là người sẽ  mang lại sự ấm áp cho con. Có thể trái tim con sẽ vì một ai đó mà tổn thương, nhưng con đừng vì thế mà khép trái tim mình lại, hãy cứ mở rộng lòng mình để đón những yêu thương mới nhé con.

Con hãy luôn ghi nhớ rằng, đời không phải là một cuộc đua. Có rất nhiều người nghĩ rằng, họ cần phải đạt được một số điều gì đó, như thế họ mới hạnh phúc, và cứ thế họ sống như một con thiêu thân. Nhưng con à, lòng tham vô đáy và cuộc sống chỉ là một cuộc hành trình thôi. Bất cứ khi nào con thấy mệt mỏi, con hãy dừng lại nghỉ chân và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ mà cuộc đời đem lại, đừng bao giờ chạy theo một cái gì đó, để rồi khi con bất chợt ngẩng lên thì, lúc đó đã chẳng còn ai bên mình nữa, con sẽ thấy mình vô cùng cô độc mà thôi.

Mỗi người đều có một suy nghĩ về hạnh phúc khác nhau, và vì thế quan niệm sống, nguyên tắc sống của họ cũng khác nhau. Nhưng con à, con hãy chọn yêu thương con nhé, hãy yêu thương chính bản thân mình, yêu thương những người thân của con, bạn bè con, đừng làm tổn thương họ bằng những hành động nhẫn tâm, thái độ lạnh lùng…Bởi chỉ có tình yêu thương mới cảm hoá được con người thôi con ạ.

Hãy luôn nhớ rằng, mẹ luôn ở bên con, và luôn yêu thương con, con nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT