Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Con mồ côi

Khi còn bố mẹ con cứ vô tư mà không hề biết rằng, có những thứ quý giá đã mất đi rồi thì dù có đánh đổi tất cả cũng không thể lấy lại được và làm lại được. Con chỉ có thể trách bản thân tại sao ngày trước không yêu thương bố mẹ nhiều hơn nữa, chăm sóc và giành thời gian cho bố mẹ nhiều hơn nữa và cũng lại cố nhắn nhủ với những \" ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không..\"

Là con gái nhưng khi lấy chồng tôi vẫn được ở cùng bố mẹ đẻ, đáng nhẽ ra đó là niềm vui vì đó là sự lựa chọn của tôi. Dù mang tiếng’ chó chui gầm chạn, dù lương tháng gấp 3 lần lương vợ” nhưng chồng tôi chấp nhận yêu cầu của vợ là ở nhà bố mẹ vợ vì con gái ông này muốn chăm sóc bố mẹ mình lúc tuổi già khi mà bố tôi không may chân tay tê liệt đi lại khó khăn, còn mẹ tôi thì án tử thần còn treo ngược hàng tháng thường xuyên du lịch bệnh viện để điều trị. Sợ rằng con dâu chăm bố mẹ chồng sẽ không chu đáo và không thoải mái vì bao nhiêu năm nay tuy lấy chồng nhưng đã phải làm dâu ngày nào, lấy chồng về bố mẹ tôi đã cho con dâu ngay ngôi nhà riêng thì làm sao mà tôi yên tâm để bố mẹ mình khi mà bây giờ đang như thế lại ở với vợ chồng ông anh. Nói thật là tôi không cảm nhận được độ nhiệt tình và chu đáo của anh chị giành cho bố mẹ thế nên tôi muốn ở lại với bố mẹ mình để chăm sóc bố mẹ.

Nhưng cuộc sống có con cái nhỏ cùng với 2 ông nà già quặt qẹo làm tôi căng thảng nhiều hơn tôi nghĩ làm nhiều lúc tôi hay gắt gỏng. Nhiều lúc nói ra rồi tôi mới biết tôi lỡ lời, lắm lúc đi làm về hì hịu nấu cơm thật ngon theo ý ông bà hay thích ăn, hì hịu xong rồi nhưng bố mẹ lại bảo dọn đi bố mẹ không muốn ăn lại làm tôi tức điên người, đi làm về mệt mỏi, con cái thì bận rộn cố gắng để được bố mẹ ăn ngon miệng là giờ bố mẹ không ăn lại đổ đi tôi lại tiếc cái công của mình làm. Tôi gắt xì ngậu lên, mẹ tôi nhẹ nhàng bảo:’Bố mẹ không phải chê nhưng bố mẹ mệt không muốn ăn và không thể ăn được, không thể cố được”. Tôi thấy tôi sai, tôi có lỗi vì đã to tiếng với bố mẹ tôi cũng không hiểu sao tôi lại gắt gỏng với bố mẹ như thế.Tôi vùng vằng mang mâm bát khua loảng xoảng và ấm ức khóc sướt mướt.Không hiểu có phải do tôi gắt gỏng hay do bố mẹ tôi thấy tôi vất vả quá mà mỗi lần ông đi đại tiện, ông rất ít khi mượn tôi lau rửa trừ khi mẹ tôi đi viện chứ việc vệ sinh cá nhân toàn mẹ tôi làm. Tôi mang tiếng là ngoan, có hiếu vậy nhưng thật tình tôi có chăm sóc được ông bà mấy ngoại trừ ngày ba bữa cơm thôi thế mà tôi còn hay gắt gỏng chứ. Giờ đây khi bố mẹ tôi mất rồi, sự hụt hẫng và hối hận cứ dâng trào lên, tôi ước giá như thời gian có thể quay lại tôi sẽ chăm sóc bố mẹ tôi chi đáo hơn và dù có vất vả hơn nữa tôi cũng sẽ nhẹ nhàng mà nói với bố mẹ.Để bố mẹ luôn cảm nhận và tự hào vì có một người con yêu bố mẹ như yêu bản thân mình

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT