Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Con ngủ ngon hơn nhờ autussin

Thôi trưa mẹ dặn bà là hấp tía tô với mật ong tí tí cho con rồi. Trưa mẹ cho con uống cái đó. Còn lọ thuốc chắc mẹ xem trẻ nào trên 2 tuổi mẹ cho thôi. Mẹ không cho con trai của mẹ uống đâu. Con trai của mẹ nhanh khỏe nhé.

Con bị ho, rồi mũi. Bác con là y tá trạm bảo mẹ mua autussin cho con uống. Mẹ hỏi có phải kháng sinh không. Bác bảo nó là dạng siro chứ cũng không trả lời xem nó có phải kháng sinh không. Bác con bảo với mẹ thuốc này uống vào con ngủ sẽ ngon lắm. Trung Kiên nhà bác 5 tháng mà bác sỹ đã kê cho uống cái này, tốt lắm. Mẹ thì không muốn cho con uống kháng sinh sớm đâu. Tuy nhiên bác lại không nói là kháng sinh hay không chỉ trả lời là siro thôi nên mẹ cũng không hỏi kỹ vì mẹ ngại. Bản tính mẹ vẫn thế. 
Bác bảo tác dụng long đờm, giảm ho rõ rệt luôn ấy.
Mẹ cũng đi mua cho con trai của mẹ. Tối qua mẹ cho con uống được 1 liều 3 ml rồi.
Mẹ đọc thành phần là hướng dẫn sử dụng thì thành phần toàn tiếng Anh. Mẹ cũng không rõ có phải thuốc kháng sinh không. Mẹ băn khoăn điều này lắm con trai ạ.
Mẹ đọc hướng dẫn sử dụng thì chỉ có hướng dẫn cho trẻ trên 2 tuổi thôi. Thuốc không có hướng dẫn cho trẻ dưới 1 tuổi. Mẹ có bảo bác, bác bảo bác cho anh Trung Kiên đi khám, bác sỹ kê đơn thuốc đó đấy. Mà anh Trung Kiên mới có 5 tháng tuối bác đã cho uống 2 ml/lần uống rồi. Thế nên mẹ cũng yên tâm cho con uống.
Nhưng vẫn lăn tăn về thuốc. Nay mẹ lên mạng tra thuốc này thì có nhiều ý kiến lắm con trai ạ. Có người bảo thuốc này chứa một loại an thần nhẹ và một loại kháng histamin nhẹ. Có bạn đã từng phải được đặt nội khí quản và bóp bóng hoặc thở máy vài ngày vì ngừng thở sau khi dùng loại thuốc trên hoặc tương tự. Hơn nữa, bản thân thuốc kháng histamin, chống xung huyết có thể gây ra ảo giác, sự kích thích và rối loạn nhịp tim ở trẻ em. Mẹ lo quá cơ. Mẹ cũng trót cho con uống 1 lần rồi.
Nói về thuốc, vị hơi khó chịu hơn những thuốc khác như thuốc ho bổ phế ấy. Và chống chỉ định dùng cho phụ nữ cho con bú. Như vậy là mẹ không được uống thứ thuốc đó. Thế mà hôm qua, tráng cốc của con mẹ cũng uống chỗ tráng ấy. Hức. Đêm qua con trai của mẹ ngủ ngon hơn các đêm khác. Con ngủ một mạch ọ ọe như lúc con khỏe mẹ cho ti con lại ngủ tiếp. Con trai của mẹ đêm qua cũng ho ít hơn ấy. Khi con ho, mẹ thấy rõ ràng nhất đờm trong cổ con. Đờm đặc lắm. Mà cả đêm con cũng chỉ ho có 2 lần thôi. Không nhiều như những đêm khác. Có phải là thuốc đã có tác dụng với con trai của mẹ. Nhưng cả khi thuốc có tác dụng mẹ cũng không cho con uống nữa đâu. 
Tham khảo trên mạng xong mà mẹ lo quá con trai ạ. 
Mẹ mà tham khảo trước có phải mẹ đã không cho con trai mẹ uống không.
Thôi trưa mẹ dặn bà là hấp tía tô với mật ong tí tí cho con rồi. Trưa mẹ cho con uống cái đó. Còn lọ thuốc chắc mẹ xem trẻ nào trên 2 tuổi mẹ cho thôi. Mẹ không cho con trai của mẹ uống đâu.
Con trai của mẹ nhanh khỏe nhé.
Con trai của mẹ khỏe để mẹ vui nhé.
Yêu con.
Thương con.
Xót con nữa.
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT