Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Cuối tuần với con

Cả tuần đi làm, bố chỉ yêu thích nhất hai ngày cuối tuần ở nhà, được chơi đùa với con và nghỉ ngơi dưỡng sức để bắt đầu tuần làm việc mới. Thế nhưng chỉ ở nhà với con hai ngày, bố muốn phát hỏa với con luôn !!!!

Bình thường cuối tuần ở nhà, con có bà ngoại và mẹ chăm nên bố vô tư, thoải mái ngủ và chơi game. Thế nhưng cuối tuần vừa rồi, bà ngoại ở Vũng Tàu, bố phải phụ mẹ chăm con.

Sáng thứ bảy, bố dậy cũng hơi trễ và bố giật mình thức giấc vì tiếng con khóc thét dưới nhà. Bố chạy xuống xem có chuyện gì thì mẹ bảo con chụp ếch, sưng ù ngay giữa trán. Mẹ dỗ một hơi con mới nín, bố vội đi lấy dầu đưa mẹ xức cho con. Bố tắm rửa, thay quần áo và chở hai mẹ con đi ăn sáng. Plan của cả nhà ta ngày hôm nay là đi ăn sáng xong bố sẽ chở cho con đi chơi Kid's yard vì hôm bữa bố mua deal hai phiếu cho con mà con mới chơi được có một phiếu. 

Mà mới sáng đã bực mình rồi, vì con sổ mũi cả tuần nay không hết. Thuốc sổ mũi bố mua cho con đợt trước đã hết mà bố quên hiệu nên không tìm được đúng hộp thuốc đó. Bố đi vòng vòng cả mấy tiệm thuốc, trong khi bụng thì đang đói, thời tiết thì nóng bức.

Bực quá, bố chở mẹ về nhà lấy hộp thuốc và chở hai mẹ con đi ăn luôn. Cứ để hộp thuốc đó, ăn xong tính tiếp. Có lẽ bố cho con ăn trễ quá nên con chỉ ăn có nửa chén phở là con không ăn nữa. Bố bế con cho mẹ ăn thế mà con không chịu cho bố bế, dạo này sao con khó tính thế?

Ăn xong, cả nhà đi chơi. Bố hướng đến Kid's yard ở trên đường Cộng Hòa. Trên đường đi, con ngủ ngon lành, bố đành tấp vào quán cafe cho con ngủ đủ giấc dậy rồi mới đi chơi. Uống cafe xong, cả nhà ta thẳng tiến đến Kid's yard. Không biết có phải bố mê tín không nhưng mới sáng sớm bố đã cảm thấy ngày hôm nay sẽ không được suôn sẻ, như ý rồi. Và sự thật đúng thế, bố mẹ đi kiếm mãi mà không thấy địa chỉ của thằng Kid's yard nằm ở đâu. Đường Cộng Hoàn đánh số tùm lum, cuối cùng bố mẹ cũng tìm được số 20 Cộng Hòa, nó nằm bên lô số lẻ mới đau đầu chứ! Tìm tới nơi hỏi bảo vệ thì bảo vệ bảo khu vuin chơi đó đóng cửa lâu rùi, hỏi con có bực mình không? Bố mẹ xem lại danh sách các khu vui chơi khác gần đó, thấy có một cái ở Trường Sơn, thế là bố mẹ chở con qua bên đó. Và đường Trường Sơn cũng giống đường Cộng Hòa, bố mẹ ko tìm thấy địa chỉ đâu nên đành phải chở con vô siêu thị Big C chơi cho bõ công đi.

Vô Big C, lúc đầu con còn chịu ngồi xe cho bố đẩy. Lúc sau, con đòi ra tự đi và con chạy khắp các gian hàng, con đặc biệt thích thú với gian hàng đồ chơi hihi. Con chạy nhảy trong siêu thị cũng gần cả tiếng mà không thấy mệt, có đôi lúc con mệt con ngồi bệt giữa đường đi của người ta luôn hihi. Trông con lúc chơi đùa thế này thật đáng yêu!

Cả nhà mình ăn trưa ở Big C xong mới về, trên đường về con cũng ngủ được một chút, mà về tới nhà con lại giật mình dậy. Con quần quần mãi tới gần 5h chiều con mới chịu ngủ lại và con có tật rất xấu là con đang ngủ mà con mắc đái là con khóc muốn banh nhà luôn. Bố cũng sợ tiếng khóc của con luôn đó!

Ngày chủ nhật, cả nhà ta ở nhà. Ngày chủ nhật đúng là ngày cực hình của bố đấy. Ở nhà, thời tiết nóng bức bố đã rất khó chịu, thế mà con thì cứ lè nhè khóc suốt. Không biết con có đau chỗ nào không mà con cứ lè nhè suốt thế này cơ chứ. Nói tóm lại ngày chủ nhật của bố chỉ có một chữ là "Khiếp!". 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT