Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Gửi con yêu!

Chờ gặp con từng ngày.

Việt trì, ngày 11/1/2014

Gửi con yêu dấu !

Từ khi biết có con mẹ thật hạnh phúc con có biết không? Lúc 6 tuần tuổi con của mẹ chỉ là 1 chấm nhỏ trong bụng mẹ nhìn mà chưa thể tưởng tượng nổi rùi con của mẹ sẽ lớn ntn? Mẹ hồi hộp mong chờ nghe tiếng nhịp tim của con và rùi 7 tuần mẹ đã đi siêu âm lại. Dường như con cũng hiểu lòng mẹ nên khi bác sĩ siêu âm đã cho mẹ nghe được những tiếng “ túp tụp tụp túp…” cảm giác của mẹ không gì có thể diễn tả nổi con ạ. Mẹ thực sự đã hiểu 1 câu nói đọc trên web “ điều tuyệt vời nhất là nghe thấy tiếng trái tim ai đó đang đập. và tuyệt vời hơn là khi biết trái tim đó đang đập vì bạn”.

Mẹ mong chờ con lớn từng ngày trong bụng mẹ. mẹ cố gắng ăn vì con nhưng mà mẹ lại không ăn được nhiều, ăn xog 1-2h thì bị nôn hết. thương con của mẹ chỉ sợ con mẹ đói. Mẹ đã sụt từ mức 43kg xuống còn 40 kg trong 3 tháng đó con yêu ạ. Thật may mắn là 12 tuần đi siêu âm lại các chỉ số của con vẫn trong mức bình thường và độ dày da gáy là 2.1mm.( bác sĩ bảo chỉ số này rất quan trọng). Bạn bè mẹ tò mò giới tính của con nhưng mà bác sĩ vẫn chưa chuẩn đoán. Mẹ thì không tò mò đâu vì con dù gái hay trai vẫn là con của mẹ, mẹ sẽ luôn yêu con.

Mỗi tuần trôi qua thật nhanh con của mẹ càng lớn càng ngoan à. Mẹ đã ăn được nhiều hơn và bụng cũng đã nổi lên chút xíu. Nhiều người gặp mẹ vẫn không biết mẹ đang mang bầu con ạ. 16 tuần mẹ đi làm xét nghiệm máu để chắc chắn con mẹ bình thường không có gì bất thường cả. nhìn hình ảnh con trên màn hình mà mẹ thấy yêu quá cơ. Lần này thì bác sĩ bảo là ku. Mẹ lại phải nghĩ cho con 1 cái nick name thật yêu. Mẹ thích là Kem nhưng ba con lại bảo gọi Ken mới đàn ông. Uk thì thống nhất là ku Ken. Con có thích cái tên này không?

Khi con 22 tuần mẹ lại đi siêu âm định kì. Thương con của mẹ quá vì mẹ nghe mọi người bảo đi bà Dung siêu âm kĩ và nói nhiều hơn. Ba đưa mẹ đi từ 5h chiều mà 8h tối mới về đến nhà. Đi đường mất 10 phút thui nhưng mà đợi xếp hàng con ạ. Mẹ con mình số 32. ngồi chờ vừa bùn ngủ vừa đói thương con của mẹ lắm à. Thế mà đến lượt vào ngắm con chưa đến 10 phút. Các mức chỉ số của con trong khoảng bình thường dự kiến sinh là 21/4/2014 + – 7 ngày. Con đã nặng 450g rùi bác sĩ bảo mẹ cố gắng ăn thêm để đủ dinh dưỡng cho con. Khi con 28 tuần phải đạt mức 1kg đó. Vì con mẹ đã cố gắng ăn thật nhiều và mẹ đã đạt mức 46 kg rùi đó con yêu ạ. Thời tiết mùa đông nên lạnh nhưng có con ở bên mẹ nên mẹ thấy người lúc nào cũng ấm có khi còn nóng trong người con ạ.

Con của mẹ giờ đã 26 tuần rùi, con biết làm trò trong bụng mẹ. mẹ đi lại giờ cũng nặng nề hơn nhưng mà mỗi lần cho tay lên bụng tròn tròn nghĩ có con yêu ở bên không còn thấy mệt mỏi gì nữa cả. Con mẹ đói biết đạp nè, mẹ cho nghe nhạc thích bài hát nào là cũng “ lụp bụp …“ theo cả bài đó luôn. Thật là hạnh phúc vì nhờ có con mẹ được cảm nhận tất cả những điều mà chỉ có làm mẹ mới biết được.

Con yêu, mẹ sẽ viết tiếp cho con những ngày sau này nhé. 2 mẹ con mình cùng đi ngủ thui vì mẹ ngồi nhiều con cũng khó chịu phải không?( con vừa đạp mẹ đau nè ) con mẹ khỏe thật đó biết đạp đau mẹ nữa chứ nhưng mẹ rất vui vì biết con mẹ khoẻ mạnh.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT