Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Kem đi chơi lễ

Vì giờ là mùa hè. Vì giờ, mẹ đã có thể tự địu con tự đi xe rồi. Và vì con dần lớn hơn, cần phải cho con giao tiếp, cần phải cho con vui chơi rồi, con trai ạ. Để con mạnh dạn. Để con không sợ người. Để con có thể chơi mọi thứ dành cho lứa tuổi. Mẹ sẽ cố gắng. Mẹ yêu con lắm. Con trai ạ.

Mẹ cho Kem đi siêu thị, Kem vào khu đồ chơi mà nhìn thấy đồ là nhát lắm. Kem không dám ngồi. Mẹ làm thế nào Kem cũng không dám ngồi đâu. Mẹ phải cho Kem vào nhà bóng. Ban đầu Kem cũng sợ lắm, nhưng mẹ vào cùng Kem. Mẹ ngồi bên cạnh Kem. Mẹ vun bóng vào người Kem và mẹ ném bóng ra xa. Rồi Kem bắt trước. Kem cầm hai tay hai trái bóng ném ra xa và Kem cười. Mẹ cho Kem nằm xuống nhà bóng, Kem bắt đầu lồm cồm bò dậy. Một sự cố gắng lớn. Lúc đó, mẹ có cảm giác như Kem đang cố sức để vùng vẫy giữa biển bóng vậy. Và cho đến khi Kem bắt đầu xị mặt thì mẹ phải giúp sức thôi. Và rồi Kem đã quen với bóng. Kem còn chơi với một anh lớn hơn Kem tí. Kem cho anh bóng và rồi nắm tay anh và cười.
Mẹ cho Kem lên… cái đó gọi là gì nhỉ, nhẩy trên sàn lưới và bập bùng ấy, mẹ cũng không biết trò đó là trò gì. Kem thích lắm. Mọi người nhẩy nhiều còn Kem chưa biết nhẩy nên Kem cứ đứng trên đó. Nhiều lúc Kem đứng không vững bởi vì các anh chị nhẩy tưng tưng lên và Kem không giữ được thăng bằng. Kem ngã. Kem đang lồm cồm bò dậy thì các anh chị lại nhẩy, Kem lại ngã đập mặt xuống đó. Tất nhiên là không đau, vì nó là mặt lưới đã kéo căng mà. Kem cười. Đến khi các anh chị không nhẩy nữa, ra hết, người ta bật nhạc thế là Kem đứng lên nghe tiếng nhạc và nhẩy. Kem lại cười.
Mẹ cho Kem chơi trò xúc cát. Kem chưa biết chơi nên thôi lại đi ra. Mẹ cho Kem chơi trò ghép hình và Kem biết  lấy cái hình trụ gắn vào giữa lỗ tròn của hình vuông ấy. Kem làm thế và thích lắm. Kem cứ làm suốt thôi.
Mấy con ngồi bập bênh Kem chưa biết chơi, cho Kem ngồi lên Kem sợ lại bước ra. Thôi cứ từ từ Kem nhỉ. Rồi Kem cũng sẽ biết hết thôi.
Chiều nay, mẹ cho Kem đi chơi công viên. Mẹ cho Kem đi hết tàu điện, ngựa nữ hoàng… Kem có bà đi cùng nên vui lắm. Ban đầu cũng chưa quen còn rụt rè sau khi quen hết. Mẹ lại cho Kem chơi xúc cát. Kem lấy xẻng đồ chơi xúc cát lên xe tải, Kem xúc chuẩn rồi. Kem cười. Và Kem cứ đòi chơi suốt. Mai mẹ sẽ tìm bộ đó mua về cho Kem chơi nhé, Kem yêu.
_nh 3
Công viên và big C đông người. Con không lạ. Con đi phăm phăm thích xô vào ai thì xô; ai muốn tránh con thì tránh chứ con không tránh ai hết. Cho côn đi ăn kfc thì con đi dưới gầm bàn người ta, con đi ra quầy mua hàng, chả biết con muốn mua gì hay là do con thích nghịch cái thùng rác của họ, mẹ phải bế con vào vội. Ở công viên, nhạc thiếu nhi sôi động lắm, con trai mẹ không cần mẹ với bà dắt, bỏ tay mẹ với bà ra, sau đó đi, đi chán rồi đứng giữa công viên nhảy, con nhẩy xong cười. Có một bác cũng đi dạo quanh đó, bác ấy nhìn con cười đấy. Chắc tại con trai của mẹ đáng yêu quá ấy mà.
Hai ngày đi chơi, con trai của mẹ mạnh dạn hơn nhiều rồi. Con trai đã không còn sợ người lạ. Con đã vui chơi, con biết hứng thú với những trò chơi mẹ cho con chơi rồi. Bây giờ mẹ sẽ cố gắng cho con đi chơi 1 tuần 1 lần. Vì giờ là mùa hè. Vì giờ, mẹ đã có thể tự địu con tự đi xe rồi. Và vì con dần lớn hơn, cần phải cho con giao tiếp, cần phải cho con vui chơi rồi, con trai ạ. Để con mạnh dạn. Để con không sợ người. Để con có thể chơi mọi thứ dành cho lứa tuổi. Mẹ sẽ cố gắng.
Mẹ yêu con lắm. Con trai ạ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT