Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Kỉ niệm ngày Father’s Day!

Mẹ Nấm thay lời cu milk viết lại bài văn tả bố của cu milk :-)

Bố em là một người đàn ông to lớn và vĩ đại theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. So với em thì bố em đồ sộ vô cùng,vòng tay em ôm không xuể. Bố có cái bụng bia to ơi là to ,thỉnh thoảng em lại xin bố vỗ vào nghe kêu bộp bộp ,lúc đó em khoái chí lắm ạ, cười ngặt nghẽo.

Bố em đúng nghĩa là một cán bộ công chức nhà nước “sáng cắp ô đi,tối cắp ô về”. Hằng ngày bố đều đi làm ,chỉ ở nhà vào chủ nhật, nhưng mỗi lần mẹ em hỏi đến lương là bố lại im lặng không trả lời hoặc làm ngơ như không nghe thấy. Hình như công việc của bố ngày một khó khăn vì dạo này em thấy bố hay thở dài và nói :”chán cái đời quá!” .

Bố em có sở thích đặc biệt là : ăn, ngủ,xem ti vi và không làm gì cả.Bố ăn nhiều nhất nhà, ngủ nhiều nhất nhà và không bao giờ giúp mẹ làm việc nhà. Mẹ em nói gia đình em theo chế độ “mẫu hệ” nên mọi việc trong nhà to,nhỏ,lớn,bé đều là của mẹ em hết. Có ai đến hỏi cái gì nếu mẹ ở nhà bố gọi “nấm ơiiii…” ,còn nếu mẹ không ở nhà bố bảo “đợi mẹ nó về…”

Bố em nấu ăn ngon và giỏi như đầu bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Bất kì món ăn nào bố cũng sáng tạo được và nấu rất cầu kì, bài bản,kĩ thuật. Mỗi lần gia đình em có khách bố lại có dịp trổ tài vào bếp. Mẹ em nói nếu bố không biết nấu ăn nữa thì chắc mẹ chán bố lắm ! Nhưng sau khi bố nấu xong mẹ dọn dẹp em lại nghe mẹ phàn nàn :” ôi cái bếp của tôi, như cái thùng rác rồi !”.

Em thích nhất được đi chơi cùng bố . Bố cũng rất thích đưa anh em nhà em đi chơi cuối tuần hoặc lúc nào bố thấy vui vẻ trong người( chắc tại bố là người ham chơi,mẹ em nói thế ).Đi chơi với bố thật vui, em thích gì bố cũng chiều chứ không khó tính như mẹ.

Em rất yêu bố của em ,dù thỉnh thoảng bố cứ trêu chọc làm em phát cáu. Em mong bố luôn vui vẻ ,mạnh khỏe để thường xuyên cho hai anh em em đi chơi và nấu những món ngon cho 3 mẹ con thưởng thức. Em mong gia đình em luôn hạnh phúc !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT