Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Mẹ giống như trẻ con

Không hiểu sao từ khi có bầu, tâm lý mẹ thay đổi khác thường. Nhiều khi mẹ nghĩ mình như đang là trẻ con vậy.

Dễ khóc. Dễ cười. Dễ tủi thân. Dễ vui vẻ. Đó là những cảm xúc của mẹ từ khi mang thai. Mẹ cũng rất dễ xúc động trước một sự việc nào đó. Hay mẹ cũng có thể cáu giận khi bố đi làm về muộn. Mẹ cũng cười tươi khi con đạp nhè nhẹ trong bụng mẹ. 
Mẹ thấy mình giống như trẻ con, không giống với mình như trước đây. Mặc dù vừa cáu gắt, vừa khóc lóc như trẻ con nhưng ngay sau đó mẹ lại cười và nói chuyện như không có chuyện gì.
Trước lúc có thai, mẹ mà tức giận điều gì thì mẹ phải suy nghĩ hai, ba ngày. Nhưng giờ thì mẹ lại quên ngay sau đó. Đúng là có một sự không mấy bình thường.
Mẹ được biết khi có bầu tâm trạng phụ nữ dễ thay đổi lắm. Nên mẹ rất cần sự cảm thông. Mẹ hi vọng sau khi sinh xong mẹ sẽ trở lại trạng thái bình thường. Nếu mẹ cứ trẻ con như lúc có bầu thì ai chịu nổi con nhỉ!
Mẹ hay khóc nhè nữa, không biết sau này con gái có giống cái tính xấu đó của mẹ không? Con hãy học hỏi những gì tốt của mẹ thôi con nhé! Mẹ biết mình còn phải sửa đổi nhiều thứ lắm. Sửa đổi để con không phải nhìn thấy những tật xấu đó của mẹ. Con thấy mẹ nói có đúng không?
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT