Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Mẹ – một con người bình thường

Nếu bình thường như mẹ thì dễ rồi. Còn nếu thích là con đặc biệt, hãy chịu khó trau dồi và tìm cho mình sở trường con nhé. Mẹ nghĩ cuộc sống của những người biết được sở trường và chuyên sâu về nó sẽ thú vị hơn gấp trăm nghìn lần cuốc sống của mẹ đấy. Con trai ạ.

Mẹ chuẩn bị một đợt hàng mới.
Đúng là mẹ không hợp với nghề buôn bán con trai ạ. Thế nên lãi không có nhiều đâu. Nhiều khi lấy công làm lãi thôi.
Bác Tùng, chồng bác Hoa nhà mình bảo mẹ phải lấy thêm tiền ship đi chứ. Mẹ ngại. Vì phần lớn người mua đều là bạn bè thế nên mẹ cứ tiện đường là đưa đi. Cũng mất công nhưng thôi lấy công làm lãi vậy.
Chưa tính, có những đơn hàng mẹ còn bị lỗ nữa con trai ạ. Vì tính toán nhầm giá cả. Vì mẹ báo sai tiền ship bưu điện nên mẹ phải trả thôi. Những bài học đáng nhớ. Những trải nghiệm rất đời, rất cuộc sống. Con trai ạ.
Ông ngoại bảo mẹ đừng đi buôn nữa. Vì mẹ không buôn thì còn tiền. Buôn xong có vốn và lãi đều tiêu hết. Tiêu lận vào hết chỗ đó nên thành ra chẳng thấy lãi đâu cả.
Mẹ đang nghĩ lại nên có tiếp tục làm nữa không đây.
Cứ định nghỉ lại thấy hàng, lại ham hố, lại up face. Bạn bè lại vào hỏi han. Lại tư vấn. Lại mua. Lại bán. Lại lấy hàng. Lại giao hàng. Nó như một cái vòng luẩn quẩn không dứt được con trai ạ.
Mẹ cũng chán mẹ,c hẳng có cái tài cán gì cho cam. Chỉ làm những việc bình thường như những người bình thường khác, không có gì khác biệt cả. Chỉ là thi thoảng lấy sở thích làm bánh, nấu nướng ra chơi cho thoải mái. Những lúc mẹ làm bánh là những lúc mẹ thấy thoải mái và vui nhất con trai ạ.
Đối với thiên hạ thì mẹ chả là gì. Nhưng may là cái sở thích đó, cho mẹ thấy mẹ khác biệt so với những người sống gần mẹ. Chỉ có thế thôi.
Sau này con lớn lên con sẽ như thế nào. Thích có gì đó khác biệt, đặc biệt hay chỉ là một người bình thường như mẹ thôi. Nếu bình thường như mẹ thì dễ rồi. Còn nếu thích là con đặc biệt, hãy chịu khó trau dồi và tìm cho mình sở trường con nhé. Mẹ nghĩ cuộc sống của những người biết được sở trường và chuyên sâu về nó sẽ thú vị hơn gấp trăm nghìn lần cuốc sống của mẹ đấy. Con trai ạ.
Hi vọng xa xôi làm gì cho mỏi mệt nhỉ. Lãng đãng tí thôi. Hiện giờ, con trai của mẹ cứ ăn ngon, ngủ kỹ và khỏe mạnh là được con trai nhé.
Yêu con trai của mẹ

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT