Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Ngô Hoàng Thái- Rắn con tinh nghịch

Con sinh năm Quý tỵ Rắn vàng đó con trai.

Ngày xưa khi đặt tên con, các cụ thường đệm Văn cho con trai và đệm Thị cho con gái, giúp người đọc có thể phân biệt được giới tính qua tên gọi, quan niệm này thể hiện, con trai lo việc văn chương , đèn sách, con gái thì đảm đang việc nhà, nội trợ.

Ngày nay tên đệm Văn dành cho nam, Thị dành cho nữ ngày càng ít dùng, xu hướng đặt tên bây giờ thường theo phong thủy, tên phải nghe hay, kêu một chút. Rất ít bậc cha mẹ hiện đại đặt tên con theo vật dụng gia đình : chén, đĩa, ấm… hoặc bộ phân cơ thể con người. Các cụ ngày xưa quan niệm tên xấu dễ nuôi, nhưng cha mẹ hiện đại ngày nay có lẽ rất cầu kì và đặt nhiều tâm huyết vào tên gọi của con mình.

Bố mẹ có lẽ hơi mê phong thủy một chút con ạ, ngay khi biết tin mẹ mang thai tập 2, lại là em cu nữa, bố mẹ suy nghĩ ,tham khảo ,  tìm hiểu rất nhiều tên   … mẹ mong rằng một cái tên  ý nghĩa cao đẹp, gợi lên một ý chí, một biểu tượng, một khát vọng, một tính chất tốt đẹp trong đời sống. Bản thân  cái tên mang điều tốt lành thuận khí không chỉ đem lại tâm lý may mắn mà còn ẩn chứa trong đó rất nhiều niềm hi vọng và gửi gắm của cha mẹ vào người con trai của mình .

Đặt tên con theo phong thủy cần hợp với bố mẹ theo thế tương sinh, bố mẹ mênh mộc, sinh con mệnh thủy… như vậy cây gặp nước sẽ tươi tốt.

Con sinh năm Quý tỵ, rắn vàng đó con trai, Rắn được tô điểm thì có thể chuyển hóa và được thăng cách thành rồng. Nếu tên của người tuổi Tỵ có chứa những chữ thuộc bộ Sam, Thị, Y, Thái, Cân – chỉ sự tô điểm – thì vận thế của người đó sẽ thăng tiến một cách thuận lợi và cao hơn. chính vì vậy mẹ đặt  tên con là Thái, đệm Hoàng, hi vọng sau này con sẽ cao quý, yêu thương đồng loại giống như cái tên con vậy Ngô Hoàng Thái., 

Mẹ không những chọn tên phù hợp với phong thủy, mẹ muốn kết hợp cái tên với cung hoàng đạo của con, Khi biết con thuộc cung hoàng đạo Cự giải, mẹ đặt rất nhiều hi vọng vào chàng cự giải ngang bướng, nhưng lầm lì, nhút nhát, đôi khi lại khó hiểu, nhưng con có một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm… Bản chất nhạy cảm của Cự giải được che đậy dưới vỏ cứng và nó đủ khôn ngoan để tránh được bão biển. Nửa cuộc đời, nó sống trên cát trắng, nửa còn lại là dưới đáy nước sâu. Nó khoác trên mình màu vàng nhạt lung linh của ánh trăng và ẩn dấu xúc cảm mạnh mẽ dưới màu xanh lá cây nhạt, màu tím hoa cà và hoa oải hương của sự khiêm tốn.

Chính vì vậy mẹ muốn Hoàng Thái của mẹ không chỉ là chú cua ngang bướng, lầm lì, đầy hỗn loạn,không kiêu căng, nhưng biết thể hiện bản lĩnh ,  con hãy là chú rắn lột xác chuyển hóa thành rồng con nhé… Hoàng Thái yêu của mẹ.

 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT