Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Nhật ký của mẹ : NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI LÀM SAU TẾT – MÔNG LUNG NHIỀU CẢM XÚC…

Sáng nay đến công ty việc đầu tiên mẹ làm sau khi mọi người họp mặt uống rượu đầu năm đó là scan tất cả các hồ sơ giấy tờ khám thai của mẹ con mình để gửi cho pa con đó! ... nhưng nếu lỡ pa con không về kịp con trai của pa mẹ cũng phải ngoan ngoãn khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng và chào đời đúng ngày dự sinh để mọi người bớt lo lắng con nhé !!

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Mùng 7 mẹ đi làm lại sau 9 ngày dài nghỉ Tết, tinh thần rất thoải mái nhưng cơ thể chả muốn làm việc chút nào con àh!! Liên tục 3 ngày qua 2 mẹ con mình ở nhà ăn ngủ thật là thích !! Bắt đầu từ hôm nay mẹ con mình lại phải đi vào giờ giấc rồi ! Con cố gắng theo mẹ đi làm hơn tháng nữa thôi, mẹ con mình được gặp nhau rồi được ở bên nhau tận 6 tháng tha hồ con há !!

Gần đây con lớn rồi nên hành mẹ thật khó ngủ, mẹ ngược đời ở chỗ ban ngày thì nằm đâu cũng lười dậy và thèm ngủ ghê gớm, mà tối đến thì trằn trọc ôm cái bụng không sao ngủ được. hix..hix… lại còn hay mắc tiểu đêm nữa chứ, con quậy mẹ quá đi thôi!! (◔‿◔) Tối qua mẹ cũng không ngủ được mà sáng nay phải dậy sớm đi làm nè !! Mấy ngày nghỉ Tết thì mẹ tha hồ ăn ngủ vô giờ giấc lúc nào cũng được. Hôm nay đi làm lại rồi, phải dậy sớm quả thật là khó, đã thế trưa còn ngủ ít nữa chứ !! Huhu… May mắn là mấy ngày đầu năm tâm lý chưa ai muốn làm việc cả nên đến công ty cũng nhàn hạ lắm, được thế thì mẹ lại càng thích vì có thêm thời gian viết nhật ký cho con nè !! Hihi…(✿◠‿◠)

Sáng nay đến công ty việc đầu tiên mẹ làm sau khi mọi người họp mặt uống rượu đầu năm đó là scan tất cả các hồ sơ giấy tờ khám thai của mẹ con mình để gửi cho pa con đó! Pa nói chỉ được xin nghỉ phép trước 1 tháng thôi nên hôm nay mẹ mới gửi hồ sơ cho pa, hy vọng pa con làm đơn xin phép kịp về để cùng gia đình mình đón con chào đời!! (。◕‿◕。) Pa con không nói ra thôi chứ mẹ biết pa cũng nôn lắm rồi, nhưng biết làm sao được… nếu lỡ pa con không về kịp con trai của pa mẹ cũng phải ngoan ngoãn khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng và chào đời đúng ngày dự sinh để mọi người bớt lo lắng con nhé !! Trước sau gì pa con cũng sẽ về để gặp mặt con thôi và mẹ biết pa con là người thương con nhất mặc dù không thể hiện.

Suốt thai kỳ mẹ con mình không được gần gũi pa quả thật là thiệt thòi lớn cho cả mẹ và con nhưng biết làm sao được con trai ?? Do hoàn cảnh bắt buộc thôi con àh, pa mẹ đâu ai muốn vậy đâu, pa con cũng phải đi làm mà, pa con cũng hy sinh nhiều cho mẹ con mình mà… Tất cả cũng vì tương lai của con thôi! ♩ ♪  ♫ ♬ ♪ Mẹ nhiều lần thèm cái cảm giác được pa đặt tay lên bụng để cùng cảm nhận những cú máy đạp của con mà không được, nhiều lần mệt mỏi bị con hành đủ thứ, muốn nhõng nhẽo, muốn ăn vạ… với pa nhưng không dám, vì mẹ hiểu rõ pa con nóng tính lắm, nếu chỉ nói qua điện thoại thôi chắc chắn sẽ làm pa con bứt rứt bực mình thêm vì không làm được gì cho mẹ con mình… Một mình mang thai con mẹ đã phải cố gắng thật nhiều, có những lúc tưởng chừng như bế tắc nhưng pa mẹ vì con mà đã vượt qua được 1 khoảng thời gian cũng khá dài rồi đó!! Bây giờ chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi, mẹ con mình tiếp tục cố gắng con nhé !! Viết đến đây mẹ thấy tủi thân quá đi thôi, không dám nhớ và nghĩ thêm nữa..hix..hix… Cứ nghĩ đến cái cảnh gia đình mình đoàn tụ, lại còn được chào đón thành viên mới là con là mẹ lại xúc động muốn chẩy nước mắt luôn nè!! Hu..hu… Ngày đó không còn xa nữa và hạnh phúc của pa mẹ chắc chắn sẽ được nhân đôi con trai àh!

♩ ♪  ♫ ♬ ♪ Giờ đây khi thời gian bắt đầu đếm ngược, pa mẹ không còn mong gì hơn con trai của pa mẹ vẫn tiếp tục phát triển đều đều và khỏe mạnh đủ 9 tháng 10 ngày rồi ra gặp mặt pa mẹ thật bình an là pa mẹ hạnh phúc lắm rồi!! Mọi hy vọng pa mẹ đặt hết vào con. ♥ Yêu con nhiều lắm!! ♥  

 

♥ Nhật ký của mẹ ♥

VT, 06.02.2014  

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT