Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Niềm vui nhỏ :-)

Niềm vui luôn đến bất ngờ...

Thật may qua,́ nhờ con heo đất của các con mà mẹ đã giải quyết được một lúc mấy vấn đề cần kíp và nan giải trong tháng :
-tiền thuế đất
-tiền truyền hình cáp
-tiền internet
-tiền điện,nước
Ui cha,như vậy là chú heo của các con đã cứu mẹ một bàn thua trông thấy rồi.Thật lạ,họ hẹn nhau tập trung đến hỏi mẹ vào ngày hôm nay hay sao ấy?! Mẹ nộp tiền mà thấy buồn cười, nếu họ đến từ chiều hôm qua thì mẹ thật ngại vô cùng, chưa bao giờ mẹ khó khăn như lúc này…hi hi ,dù sao mẹ cũng thấy nhẹ bụng đi chút.

À, thì ra hôm nay chủ nhật.tuần này gia đìnmh mình không đi ăn sáng,không đi bể bơi,không đi siêu thị được.lại may quá bà nội tâm lý mua cho gia đình ta một con vịt “tự sướng” cuối tuần.tài nấu ăn của bố đã giúp 3 mẹ con có một nồi xáo vịt thơm nức mũi ,trưa mẹ mang cho bà nội , bà khen nức khen nở.Chuẩn bị ăn mẹ nghe mẹ Soda nhắc hôm nay là Father ‘s Day. Vậy là nhân ngày của bố gia đình ta cũng được đích thân bố vào bếp nấu xáo vịt cho cả nhà. 🙂 🙂 🙂

Hi hi ,thế cũng là một niềm vui nho nhỏ rồi.Mẹ ghi lại đây làm kỉ niềm cho các con nè. Nếu lớn hơn chút ,đọc và hiểu cho mẹ vụ ” heo vỡ” nha!!!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT