Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Phái đẹp toàn năng_Mỗi ngày em chọn một niềm vui

Mỗi ngày chúng ta đều có 2 lựa chọn là vui và buồn, hãy cứ chọn niềm vui đi nhé”

Sáng, đang ngủ ngon thì thấy cái ánh sáng chiếu vào mặt, mở mắt ra thì thấy đó là ánh nắng mặt trời nhưng lại vội vàng kéo chăn ngủ tiếp. 30 tuổi vẫn thích ngủ nướng. Trong một buổi sáng Sài Gòn gần Noel, cái se lạnh làm người ta lười biếng thì phải. chợt nghĩ cũng buồn cười 5 tuổi, 10 tuổi, 20 tuổi hay 30 tuổi thì cái sự ngủ nướng nó cũng khác nhau: 5 tuổi, 10 tuổi còn nhỏ quá nên thích ngủ nướng còn mình 20-30 mình ngủ nướng là để tận hưởng cái buổi sáng bình yên của ngày cuối tuần. Là tự thưởng cho một tuần làm việc và đón đưa 2 công chúa nhỏ tới lớp. Vậy mà cũng chẳng yên với nàng. Nàng thấy mẹ trùm chăn là chân tay lồm cồm bò dậy, miệng “ ư, ư” đòi tìm mẹ, rồi dụi dụi vào người tìm cái “ măm măm” Thế là hết buổi sáng bình yên. Ôm con vào lòng thủ thỉ” dậy nào Sóc chan” và không quên tặng con gái một nụ cười thật tươi . Bé con ngái ngủ, còn ê a thấy mẹ mỉm cười em cũng cười theo. Một ngày mới bắt đầu, hôm nay là chủ nhật nên mẹ sẽ dành cho con cả tiếng để phơi nắng sớm để ê a ngoài sân con nhé!

Thế đấy. Ai đó đã nói rằng “ Mỗi ngày chúng ta đều có 2 lựa chọn là vui và buồn, hãy cứ chọn niềm vui đi nhé” như những bài viết trên các blog của mình mình vẫn hay viết lại câu nói nổi tiếng của  Mother Teresa” “Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp”  như là một câu nhắc nhở cho bản thân. Là phụ nữ, là yếu đuối là đa sầu đa cảm nhưng hãy luôn bắt đầu ngày mới với những niềm vui và trao cho những người thân quen, đồng nghiệp những nụ cười thân thiện để mang đến những điều tốt đẹp cho nhau nhé!

Tháng 12 này mình tròn 30 tuổi. Một chồng và 2 công chúa. Mình thuộc về phe những người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin,lạc quan , yêu đời và vì thế mà mình luôn cảm nhận được  hạnh phúc. Tại sao ư?

Vì mình nghĩ là phụ nữ , người ta có quyền yêu đuối và có quyền nương tựa vào người đàn ông của mình. Nhưng mà sự nương tựa nên có tính chất bù trừ chứ đừng như loài Thố Ty Hoa yếu ớt gầy còm phải nương bám vào một loài thực vật khác mới có thể sống được trong những cánh hoa chùm gửi ấy. Rồi một ngày loài thực vật khác ấy không còn nữa thân Thố Ty Hoa cũng  héo mòn và chết đi. Cho nên là phụ nữ, bạn có quyền yếu đuối nhưng Hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ tự tin nắm vững chắc vận mệnh của cuộc đời mình. Cũng như tự quyết định tương lai của bản thân, đừng “dựa dẫm” vào ai cả phái đẹp nhé!

Là phụ nữ bạn hãy tự làm chủ bản thân mình nhé. Đừng có cái gì cũng mang ra kể lể, cũng lên mạng xã hội  chia sẻ trạng thái nhé! Vì nơi ấy, khi tâm trạng phơi bày ra, sẽ có người nói ra, có kẻ nói vào, có người quan tâm hỏi han, có người chia sẻ, có người bảo bạn dở hơi…Rồi bạn buồn mà tối ngày ôm cái điện thoại hay máy tính chỉ để coi thiên hạ trên cái Facebook nói gì về mình ư? Rồi bạn có vui với nó, có buồn với nó? Và kì thực bạn có hết buồn không? Đã đến lúc buông bỏ rồi, Hãy trở về với cuộc sống _Cuộc sống này là của mình. Hãy nắm bắt hết từng giây phút trôi qua. Như Bloger Hằng Nga đã chia sẻ:” Là phụ nữ bạn mạnh mẽ cho ai xem, bạn yếu đuối cho ai xem? Chẳng ai rảnh để nghe bạn ca thán đâu vì họ cũng có mối bận tâm riêng họ rồi. Nên đừng đợi chờ và bắt người khác phải ngồi nghe bạn nói. Hãy tự mình giải quyết mọi thứ nhé! Người phụ nữ của tôi.

Là phụ nữ hãy biết buông bỏ nhé! Ta nói, phụ nữ có chồng có con như có cái dây trói buộc vô hình giữ mình lại với bon chen cuộc sống.. Đôi khi bị Stress nào là công việc nào là con cái , con ốm con bệnh, con biếng ăn, có khó ngủ, con… và con. Đôi khi thấy nặng nề, mệt mỏi lắm. Lướt web thấy nhiều bà mẹ có con nhỏ thật thoải mái và vẫn có thời gian cho mình. thật ghen tỵ quá! Bởi vậy cũng suy nghĩ, lâu lâu buông con ra 1 chút, nhờ bà chăm đi hẹn hò với chồng.. Lâu lâu trốn việc nhờ chồng chăm con ta  đi shopping với nàng bạn hàng xóm, hay mình đi làm đẹp. Tự nhiên thấy thoải mái, tự nhiên thấy yêu . Đó đôi khi phải biết buông bỏ hết trách nhiệm làm vợ làm mẹ mà yêu lấy bản thân mình hơn nhất nhé! Khi bạn mệt mỏi hãy dừng lại và cho mình cái quyền được tận hưởng, được chăm chút bản thân. Bạn đầu bù tóc rối, bạn Stress với công việc công ty, với công việc của người vợ, người mẹ, bạn không có thời gian cho mình ư? Hãy làm đơn xin nghỉ phép ngay và liền đi. Những lúc như vậy, hãy nghỉ phép ở cơ quan và nhường con lại cho chồng hay bà chăm sóc mà làm những việc mình yêu thích hay hẹn hò với chồng Để tìm lại chính bản thân mình. Để thắp lửa những yêu thương Đó là cách làm mới lại cuộc sống của chính mình đấy người phụ nữ của tôi.

Là phụ nữ là phải xinh đẹp nhé. Bởi  Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Hãy chỉnh chu lại mình mỗi buổi sáng nhé người phụ nữ tự tin của tôi. Bởi đẹp không những để giữ chồng mà còn giúp mình tự tin hơn khi đứng trước mọi người . Khi bạn gọn gàng, lịch sự bạn không chỉ đẹp hơn trong mắt người khác mà bạn còn cho họ thấy bạn tôn trọng họ nữa.

Hãy dung hòa mối quan hệ:công việc gia đình và bạn bè: Là người phụ nữ hiện đại Không phải cứ lao đầu vào làm việc là bạn sẽ chạm tới thành công. Bởi cuộc sống  này không chỉ có công việc mà còn có gia đình, bạn bè và chính bản thân mình nữa. Nếu bạn thành công trong sự nghiệp nhưng bạn cô đơn, không quan tâm gia đình, đến bạn bè đến sức khỏe thì  sự thành công ấy là không  trọn vẹn. Vì sao ư? Vì bạn là một người phụ nữ giỏi giang trong công việc nhưng gia đình bạn sẽ không hạnh phúc,bạn cũng sẽ chẳng có tri kỷ để sẻ chia tâm sự. cho nên hãy dung hòa cả 3 mối quan hệ trên nhé. Nó sẽ giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ và thành công đấy

Biết chấp nhận thất bại và biết lắng nghe: Chẳng phải trong cuộc sống tươi đẹp Og Mandino từng nói “Bạn hãy cho tôi thấy một người chưa bao giờ vấp ngã, chưa bao giờ thất bại, chưa bao giờ phạm phải bất kỳ một sai lầm nào, và tôi sẽ cho bạn thấy một người có tương lai vô cùng mờ mịt.” hãy để thất bại hôm qua là bài học cho hôm nay và hãy lắng nghe những góp ý xung quanh nhé, rồi chắt lọc ra cho mình những kinh nghiệm để không lặp lại sai lầm và thất bại. Trước thất bại, hãy cứ đặt cho mình một niềm tin rằng “ sau cơn mưa luôn có cầu vồng” những điều tốt dẹp vẫn luôn chờ đợi ta ở phía trước

Là một người mẹ hãy để con cái dậy chúng ta biết yêu thương nhé!

Cuộc sống luôn chất chứa thật nhiều những bất ngờ khó lường. Đối với tôi, một cô gái lớn lên trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, con đường tôi đi như là được trải đầy hoa và được chở che bao bọc trước chông gai cuộc sống. Thời sinh viên nhiều bạn bè cùng phòng hay giỡn:” Mày thì chỉ yêu được chứ ai dám lấy” Bởi vì tôi là tiểu thư con nhà nghèo, nhiều mộng mơ và nhiều hoài bão, nhưng lại chẳng biết gì về bon chen cuộc sống mà. Tối ngày lo học hành vui chơi và thích ngủ nướng.

Thế nhưng khi có gia đình. Mọi thứ dường như đã thay đổi. từ lúc nào không hay. tôi chăm con, chăm sóc gia đình bằng tất cả tình yêu thương của mình. Những đêm con sốt,con  bệnh không thể nào ngủ được, thương con tôi cứ trằn trọc hết ngồi lại nằm canh cho con ngủ. Những đêm con ho, cảm, sợ con khó chịu tôi cứ thức xoa xoa vỗ vỗ cho con dễ chịu. Nhiều khi con khóc, thương con ôm con vào lòng mà vỗ về an ủi.Những món ăn tôi nấu cũng phong phú hơn, mất thời gian hơn và nghiên cứu nhiều hơn để con có bữa ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất cho con. mà tôi vẫn hay gọi đó là Món ngon mẹ nấu từ tình yêu thương cho con. Là một người phụ nữ đảm đang và dịu dàng biết yêu thương và sẻ chia nhiều hơn. Có con, cuộc sống này của tôi thêm nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ cần phải làm nhưng tôi thấy mình sống thật ý nghĩa và có động lực để mẹ trở nên hoàn hảo hơn. Thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng con trên chặng đường con khôn lớn trưởng thành, có thể đem đến cho con những niềm vui, hạnh phúc, và nụ cười của tin yêu sẽ ở trên môi của con như những ngày đã qua và những ngày sắp tới. Yêu con chỉ mong con lớn lên khỏe mạnh và có một cuộc sống bình yên

Là người vợ. Hãy cho chồng một điểm tựa yêu thương vững chắc. yêu thật đấy, thương thật đấy nhưng lấy nhau rồi, có con rồi cũng đừng vì chăm con quá mà quên mất ” Anh Xã!” của mình, tình yêu cần lắm sự xây đắp, vun vén và hạnh phúc từ những cái giản gị. Hãy cho để cho anh ấy thấy mình được tôn trọng và là người quan trọng trong mỗi quyết định của gia đình. Hãy bàn bạc và chia sẻ để chúng ta mãi gần nhau như những ngày còn yêu thương nồng nàn.Bởi cuộc sống gia đình vốn quá nhiều chuyện phức tạp và muộn phiền, nên có thời gian dành cho nhau chia sẻ, niềm vui sẽ chia hai nỗi buồn sẽ giảm nửa. hãy luôn đặt đôi bàn tay mình trong bàn tay ấm áp của anh ấy. Để anh ấy biết bạn vẫn sẽ luôn ở đó, Làm bạn đời và cùng anh ấy vượt qua bao sóng gió cuộc đời. Sẽ  luôn lắng nghe anh ấy để cùng anh ấy đi đến hết con đường đời. Để gia đình luôn là nơi mà cả hai vợ chồng luôn cảm thấy ấm áp mỗi khi trở về. Để tiếng cười con trẻ , của ba và của mẹ mãi luôn đong đầy trong những lúc sum vầy


Là một người vợ, Hãy cho mình được yêu thương chiều chuộng nhé

Là phụ nữ, hãy cho mình cái quyền được thơ ngây khờ dại để chạy theo đam mê nhé.  Steve Jobs từng nói: “Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ” Đừng tự đặt cho mình những giới hạn để rồi luẩn quẩn quanh nó.. trong một bài báo mình thấy một anh chia sẻ rất tâm đắc thế này: “Đam mê mà toan tính thì mọi thứ chỉ được nửa vời. Đam mê mà tỉnh táo thì cũng chỉ loanh quanh trong vòng tròn giới hạn. Nhiều người vì quá hiểu mà tự giới hạn mình là vì thế.Tình yêu cũng vậy. Hôn nhân cũng vậy. Yêu trong tỉnh táo sẽ giúp người ta không bị đớn đau nhưng biết đâu đau đớn cũng là một phần của tình yêu, người nào đã trải qua tận cùng của đau đớn sẽ biết trân quý hơn và nhận ra giá trị của hạnh phúc hiện hữu hơn, ít mơ mộng, so sánh hơn. Bởi trở ngại lớn nhất của hạnh phúc nào phải là cách trở hay đau khổ? Mà là hay mơ về hạnh phúc to hơn, hạnh phúc của người khác. Còn dại khờ là sự ngây thơ không cần cân đo đong đếm, không bị giới hạn bởi những chuẩn mực của người khác. Tôi nghĩ thế. Và tôi sống thế. Đôi khi tình cờ gặp những câu nói yêu thương mà người cũ của tôi dành cho người mới của họ, tôi thấy thật quen. Ngày xưa họ cũng từng nói với tôi như thế. Đó không phải là họ lặp lại tình yêu. Bởi tôi cũng vậy kia mà? Mà là họ yêu bằng cạn kiệt lòng họ. Thế nên mới có câu: Tình yêu không bao giờ chết đi. Nó chỉ chuyển hoá từ người này sang người khác. Tôi thấy mừng cho họ. Bởi họ vẫn yêu dại khờ như thế. Chỉ có những người cứ sau mỗi lần đổ vỡ là lại chai sạn đi, tiêu cực đi, xám đi, xấu đi, nghi ngại đi… mới thật buồn..” Steve Jobs cũng từng nói: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của cuộc đời, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng.” Tôi rất ấn tượng với câu nói đó, và kể từ khi ấy, lúc tôi vừa bước qua tuổi 33, tôi nhìn vào gương hàng sáng và hỏi bản thân: “Nếu hôm nay là ngày cuối của cuộc đời mày, mày có muốn làm những điều mày định làm hôm nay không?” Và khi câu trả lời tôi nhận là “Không” trong nhiều ngày liên tiếp, tôi biết mình cần thay đổi một điều gì đó.Cứ tâm niệm rằng mình sẽ chết sớm thôi là một công cụ cực kì quan trọng giúp tôi có được những quyết định to lớn trong cuộc đời. Bởi hầu như mọi thứ – kì vọng, danh tiếng, nỗi sợ xấu hổ và thất bại – đều ra đi khi bạn đối diện với cái chết, lúc này, chỉ có những gì thực sự quan trọng còn ở lại bên bạn. Nhớ rằng bạn sẽ chết còn là cách tốt nhất để gạt bỏ ý nghĩ bản thân đang có một điều gì đó để mất. Bạn đã quá trần trụi rồi. Còn lý do gì để ngăn cản bạn theo bước trái tim? Thời gian có hạn, đừng phí hoài thời gian sống cuộc đời của một người khác. Đừng vướng vào cái bẫy của sự giáo điều – đừng sống như kết quả của suy nghĩ đến từ người khác. Đừng để tiếng nói người khác lấn át tiếng nói bản thân. Và hơn hết, hãy trang bị cho mình lòng dũng cảm để theo đuổi trái tim và trực giác. Chúng biết rõ bạn muốn làm gì. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.


Là phụ nữ hãy cứ cho mình những giây phút hồn nhiên nhé: Sau tất cả, một ngày làm việc vất vả, một tuần làm việc căng thẳng thích nhất là được trở về nhà ôm lấy con, nô đùa với con, nghe sao mà thương quá! Có con, chơi cùng con mẹ thấy như quên hết bao bộn bề cuộc sống. Bé con của mẹ thích được mẹ bế ra ngoài hóng gió chiều, thích được ngồi ngoài sân nô đùa và nhìn ngắm lúc con chó chạy, khi con gà giành nhau miếng ăn nè. Cuộc sống xô bồ vội vã, đôi khi dừng lại, chơi với con, cho nó hồn nhiên. Nhìn con chơi, nhìn con nô đùa, đôi mắt con ngập tràn những niềm vui là mẹ cũng ngập tràn niềm hạnh phúc ấy

Là phụ nữ. Hãy tìm cho mình những người bạn tri kỷ. Bởi “bạn bè là người hiểm hoi hỏi thăm bạn và rồi chờ để nghe câu trả lời từ bạn” . Mình cũng may mắn có được một vài người bạn, gặp nhau mỗi ngày, tám đủ chuyện chưa đủ. Nhiều khi nhớ quá là phải tranh thủ đi gặp 1 tí, nói mấy câu mới về được.Nhưng đôi khi với một bà  mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối ở cơ quan rồi về nhà như mình chả có thời gian đi tám, mình tranh thủ tám chuyện trên mạng. Gia nhập hội tám online, tám đủ thứ. trong gia đình MarryBaby này. Tìm đâu đó rất nhiều mẹ chung tâm trạng với mình. Mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi khó khăn, mỗi khúc mắc riêng trong cuộc sống gia đình, vợ chồng, con cái tìm đến nhau để chia sẻ tâm sự, để tỉ tê mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Chúng ta, dù chưa từng gặp nhau nhưng như thân thiết từ lâu vì mọi chuyện đều được chia sẻ một cách rất tự nhiên và rất thật. Sự góp ý kịp thời và ý nghĩa giúp chúng ta vượt qua khủng hoảng, khó khăn trước mắt. Mọi chuyện đều được giải quyết! Với tôi , gia đình Marry Baby thật quý giá biết chừng nào. Cảm ơn những người bạn, luôn bên tôi, sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Hãy luôn đồng hành bên tôi như vậy nha các chị em trên Marry Baby.


Là một người phụ nữ. Mình chọn cho riêng mình một cách sống như thế! Bởi cuộc sống này không phải chỉ toàn màu hồng như thi ca  tiểu thuyết hay những thước phim đẹp đẽ mà muôn màu muôn vẻ, nhiều khó khăn, nhiều cạm bẫy, nhiều thất bại và cũng nhiều niềm vui nỗi buồn có nụ cười và cả những giọt nước mắt. Nên lúc nào khi đứng trước những khó khăn , thách thức trong công việc, trong cuộc sống.  mình không bao giờ cho phép bản thân yếu đuối . Khóc ư, có giọt nước mắt rơi nhưng nó chỉ là một phút yếu mềm thôi mình vẫn có thế  đối diện với nó mạnh mẽ, tự tin,lạc quan để đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc đời mình. Hãy cho mình một niềm tin vào những điều tốt đẹp. Lựa chọn ấy nó như là một bông hoa hướng dương vậy, luôn hướng về ánh mặt trời. Bởi đâu đó trong cuộc sống này, vẫn còn nhiều lắm những điều tốt đẹp đang chờ đợi ta phía trước.
Xin tạm khép lại bài này với những tâm sự của vợ chồng mình. Mỗi ngày đi làm về chồng đều hỏi:
-Này, vợ, hôm nay anh có 1 tin vui và 1 tin buồn, em muốn nghe tin gì trước
Cái này thì câu trả lời của mình anh ấy luôn biết trước nhưng vẫn thích hỏi, nên mình cũng cười và nói ngay:

 • Tất nhiên là em thích nghe tin vui rồi

Sau đó chồng mình chia sẻ tin vui và rồi mình lém lỉnh hỏi lại:
-Thế tin buồn là gì
Anh ấy lại đùa:
-Tưởng em chỉ muốn nghe tin vui thôi
Tất nhiên là chồng mình sẽ chia sẻ ngay với mình chuyện buồn hôm đó. Bởi thực ra anh ấy biết mình không phải chỉ muốn nghe tin vui không thôi mà cả tin buồn mà anh ấy nói mình vẫn sẵn sàng nghe. Chỉ có điều hãy cho mình vui trước đã, khi nghe tin buồn mình sẽ dễ dàng chấp nhận hơn và sẵn sàng cùng anh đi qua những chông gai khó khăn phía trước.
“ Mỗi ngày chúng ta đều có 2 lựa chọn là vui và buồn, hãy cứ chọn niềm vui đi nhé”. Hãy trao nhau nụ cười_Nụ cười sẽ xóa tan mọi khoảng cách. Dù là một người xa lạ hay khó tính nhất, chỉ cần bạn mỉm cười với họ, họ sẽ mỉm cười với chúng ta. Ngay khi đọc những dòng chữ này, thử soi mình vào gương và cười một cái, niềm vui đã lan tỏa khắp tâm hồn. Và con tôi, mỗi sáng thức dậy mẹ vẫn cười: Chào con yêu, sáng rồi, dậy nào?” là con lại nhoẻn miệng cười rồi giơ hai tay lên như bảo: Mẹ bế con đi. Thế là ngày mới bắt đầu cùng những niềm vui, tiếng cười giòn tan của con và những trò chơi con trẻ. Các cụ xưa có câu: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” đố có sai. Cuộc sống này, có hỉ nộ ái ố, nhưng dù hoàn cảnh nào đi nữa xin hãy giữ cho nhau nụ cười, bởi nỗi đau nào rồi cũng qua đi, mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.Niềm tin và lạc quan sẽ dẫn lối cho ta đi đến bến bờ yêu thương và hạnh phúc.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 8615 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10311 trả lời
  tích lũy được 7381 điểm
  2
 • Uyen Van
  • 456 chủ đề | 
  • 8896 trả lời
  tích lũy được 6834 điểm
  3
 • Mẹ Suti
  • 987 chủ đề | 
  • 12490 trả lời
  tích lũy được 6739 điểm
  4
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10132 trả lời
  tích lũy được 6058 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT