Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Trách nhiệm & tình thương, con có biết?

Từ lúc ba đi làm xa tới giờ, tội nghiệp con cứ lóng ngóng mãi.

Ngày Hải Âu ra đời là ngày mà ba mẹ vui và hạnh phúc nhất. Nhưng lại phải lo toan nhiều thứ,tiền sữa, rồi tả ..vv.. ,đã làm ba con phải gánh trách nhiệm đè nặng lên đôi vai 1 người cha trẻ mới 22 tuổi.Thời gian ba ở bên 2 mẹ con mình chỉ được 1 tháng thôi con à !

Đi làm tối mắt, tối mũi mà vẫn cố gắng vô nhìn mặt con 1 tí rồi mới an tâm đi làm tiếp, con thì nằm ngủ đôi lúc mở mắt nhưng không to lắm, như là con đang nghe được tiếng chân của ba, hay cảm nhận được hơi ấm của ba phải không con?!

Thời gian dần trôi, ba con cũng đành kiềm nén nỗi nhớ tình thương mà đi làm xa, để cho con có 1 tương lai sáng. Trước khi đi 2 ba con chơi đùa với nhau, gương mặt con có cái gì đó buồn buồn, mẹ thương lắm . ba bế con trên tay, đôi bàn tay vụng về ôm lấy con, những cái que quẩy làm ba mẹ chỉ biết nhìn nhau mà trong lòng có cái gì đó nghẹn lại. Rồi ba cũng đi, con khóc mãi, mẹ chỉ biết dỗ con và nhìn theo bóng người ba trẻ ấy.

“Con à! rồi ba sẽ về với 2 mẹ con, ba hứa đó, con ở nhà ăn ngoan, không làm mẹ con buồn, không quấy khóc nha con! Ba đi làm để lo cho 2 mẹ con, ít tháng nữa ba về, ba mua đồ chơi cho con nha! Ba đi đây, ba thương con lắm!” Đó là lời mà ba con nói trước khi đi làm xa .

Nay cũng được 2 tháng rồi, mỗi lần ba con gọi về, giọng ba cứ nghèn nghẹn, ba chỉ được nhìn con đùa giỡn trên facebook và những bức hình của 2 mẹ con. Mẹ biết ba nhớ 2 mẹ con mình nhiều lắm!

Hãy ngoan nha con, ba con sắp về rồi. Ngủ ngoan, ăn ngoan để ba vui, mẹ an tâm nhé con.

Mẹ yêu con và mẹ nhớ ba con lắm!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT