Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Trải lòng tuổi 33 :(

Mày mò vô xem tử vi thì biết là năm tới cả 2 vợ chồng cung mạng mọi thứ đều rất tốt, chỉ có một chút lăn tăn nhưng rồi mọi chuyện đều tốt đẹp, tuy nhiên :

Vấn đề là thế này ^^ Anh xã mình năm 2014 là  33 tuổi, mọi người hay bảo là năm tuổi này hay gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên mình không tin lắm, nhưng nhìn lại 1 năm qua thì đúng là anh xã gặp rất nhiều chuyện đáng buồn từ gia đình đến bạn bè, công việc và cả tình cảm khiến vợ chồng mình điêu đứng mấy phen ?  

Năm nay 2015 mẹ bin tròn 33 tuổi vậy liệu chuyện gì sẽ xảy ra với MB ^^ Tư nhiên MB có cảm giác bất an không biết nên làm thế nào nữa 🙂 nhiều người khuyên MB nên đi xem bói và giải hạn đầu năm cho an lành, tuy nhiên từ nhỏ giờ MB chưa bao giờ đi xem bói, vì MB nghĩ chuyện gì đến thì sẽ đến, cuộc sống không thể tránh khỏi những khó khăn trước mắt được, tránh được viêc này gặp việc khác, không chỉ với bản thân mà rất nhiều những người khác cũng sẽ gặp như thế ????

Thật ra trong lòng MB chứa nhiều mâu thuẩn, không biết nên làm thế nào cho được ? Các mẹ thông thái giúp mẹ bin giải đáp vấn đề này với ? BÌnh thường thì MB cũng là người khác lạc quan, nhưng dường như năm 2014 đã cướp đi của MB khá nhiều sự lạc quan thay vào đó là sự tự ty. 

Giờ MB phải làm sao? năm đến Tết tới rồi mà lòng bất an quá chừng 🙁 Mong các mẹ chia sẽ với MB 🙁

 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT