Sự phát triển
của ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365

Xây lên thì khó, đập bỏ thì rất dễ

Có khi chúng ta phải mất rất nhiều năm, thậm chí cả một đời để gây dựng niềm tin với một ai đó, nhưng chỉ vì một chuyện rất nhỏ thôi, cũng có thể khiến niềm tin ấy sụp đổ...

Cơ quan mình làm là cơ quan phục vụ sách, báo, tạp trí và tất tần tật các loại tài liệu địa chí của tỉnh. Mỗi năm đều phải tổ chức nhiều sự kiện lớn như trưng bày, triển lãm báo chí Mừng Đảng Mừng Xuân, rồi các cơ quan trong tỉnh, rồi ngày sách Việt Nam, ngày bản quyền thế giới, hay các ngày lễ lớn trong năm…Mỗi lần như vậy, tất cả mọi người trong cơ quan đều phải tập trung làm việc, chuẩn bị cho sự kiện rất kỹ lưỡng. Từ việc lên market chương trình, đến phần sưu tầm tài liệu, trưng bày ra sao…mất cả tháng trời. Mọi người đều phải làm rất vất vả. Thế nhưng, khi kết thúc sự kiện, chỉ cần 2 giờ đồng hồ, mọi thứ lại đâu vào đấy, y như tình trạng ban đầu.

Rồi mình lại nghĩ, sao mọi thứ xây lên thì khó, mà đập đi thì dễ thế? Cũng giống như xây một ngôi nhà, có khi phải dòng dã cả năm trời mới xong. Nhưng nếu đập đi, chỉ cần 2, 3 ngày là hết. 

Ngay cả lòng tin của con người cũng vậy. Có khi chúng ta phải mất rất nhiều năm, thậm chí cả một đời để gây dựng niềm tin với một ai đó, nhưng chỉ vì một chuyện rất nhỏ thôi, cũng có thể khiến niềm tin ấy sụp đổ. Tình nghĩa vợ chồng cũng không ngoại lệ. Có những người sống chết cũng phải đến được với nhau, dù cho bao nhiêu người có ngăn cản. Ấy thế mà cũng chỉ ở được với nhau vài năm rồi đường ai nấy đi. Lại có những người, sống với nhau gần trọn đời người, tưởng như tình sắt son lắm, thế mà vẫn cứ chia ly đấy thôi? Chẳng phải khi ấy, họ không còn tin nhau nữa sao? Chẳng phải khi ấy, niềm tin đã sụp đổ rồi sao?

Thế mới biết, cái gì xây lên cũng rất khó, nhưng đập bỏ thì rất dễ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT