CÂU HỎI: Vẫn vuông tròn yêu thương

Ngày phát hiện ra trong mình mang một mầm sống kỳ diệu, cũng là ngày bố mẹ cảm thấy hạnh phúc dâng trào. Bé của mẹ hoàn toàn khoẻ mạnh và rất ngoan. Những tháng ngày mang Bé trong bụng, mẹ không hề cảm thấy mỏi mệt, thậm chí trong mẹ còn không có biết định nghĩa ” nghén” là gì!

Rồi đến một ngày đất trời như sụp đổ, lúc Bé được 22 tuần tuổi, Ông ngoại đã ra đi mãi mãi. Mẹ còn nhớ như in cái ngày ấy, bố chở mẹ về, mẹ ngồi sau xe… khóc như những cơn mưa mùa lũ.

Giờ mọi chuyện cũng dần qua, nỗi đau còn đó nhưng thời gian sẽ che lấp đi được nhiều.
Mẹ thương Bà ngoại thui thủi một mình. Bà vẫn hay gọi điện hỏi thăm về Bé. Có lẽ giờ đây, Bé là tia hi vọng, là niềm vui lớn nhất mà bà và mẹ có được. Bé như từng ngày vun vén lại những mảnh vỡ trong tim tưởng chừng đã vụn nát.

Mẹ thương Bé, vì còn rất nhỏ mà đã phải cùng mẹ trải qua đau thương này. Thương Bé vì mỗi lần mẹ không kìm được nước mắt là Bé lại đạp vào bụng mẹ, như an ủi, như muốn nói rằng:” Mẹ ơi! Có Bé đây! Mẹ đừng buồn mẹ nhé!”

Hôm nay Bé đã 33 tuần. Mẹ và mọi người vẫn đang mong chờ được gặp Bé lắm. Mẹ không có được những tấm hình lung linh như người ta. Mà chỉ có một tấm duy nhất mẹ con mình chụp chung với Bà ngoại. Đối với mẹ, đây là tấm hình rất đẹp, ý nghĩa và tuyệt vời nhất mà bố đã chụp cho chúng ta! Mẹ thấy trong đó, ngập tràn toàn tia sáng của hào quang, hi vọng.

Mẹ tin Ông ngoại trên Thiên đàng, cũng sẽ phù hộ cho Bé và gia đình mình luôn được bình an.

 

Ngày phát hiện ra trong mình mang một mầm sống kỳ diệu, cũng là ngày bố mẹ cảm thấy hạnh phúc dâng trào. Bé của mẹ hoàn...

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT