Chủ đề: Bí quyết đơn giản trị rụng tóc sau sinh

Lúc sinh xong tóc mình rụng rất nhiều ,nên mình bỏ công tìm hiểu,này chia sẻ với các mẹ đang đang gặp tình trạng giống mình.

Cắt bỏ ngọn tóc xơ chẻ. Chẻ ngọn khiến tóc không khoẻ, và những sợi tóc chẻ ngọn thường bị rụng nhiều hơn so với tóc khoẻ.
Cắt tóc ngắn hơn :  Kiểu tóc ngắn cũng khiến tóc  trong dày và khoẻ hơn, nó cũng dễ chăm sóc hơn so với kiểu tóc dài, giảm khả năng gãy rụng tóc.
Hạn chế tạo kiểu tóc bằng nhiệt: sấy tóc ,uốn ,kéo tóc sẽ làm tóc rụng nhiều.hay để tóc khô tự nhiên. Chải tóc bằng lược có răng thưa khi tóc ướt. Bổ sung vitamin nhóm B,E ,C ,kẽm  ,ăn nhiều trải cây,rau củ

tri-rung-toc-3
Tránh stress: vì nuôi con nhỏ nên chị em chúng ta thường lo lắng mất ngủ,cộng với hàng đống công việc phải làm nên dễ dẫn đến stress, dù hè nào các mẹ cũng hãy dành thời gian cho mình để tránh bị trầm cảm sau sinh.
Sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc :Dầu dừa là một dược liệu thiên nhiên chứa nhiều dưỡng chất rất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh và an toàn cho tóc. Mẹ có thể dùng dầu dừa để thoa lên khắp da dầu rồi massage nhẹ nhàng từ chân tóc, tóc sẽ óng đẹp và đỡ gãy rụng Chúc cho các mẹ có một mái tóc khỏe mạnh đầy sức sống!

 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT