Chủ đề: Cơ hội gởi trao yêu thương qua chương trình Niềm Vui Nhân Đôi

Mùa lễ hội cuối năm sắp đến gần, các mẹ đã có kế hoạch trao tặng những món quà nào cho người thân yêu của mình chưa? Vậy thì từ bây giờ các mẹ cùng click chuột và tham gia ngay chương trình NIẾM VUI NHÂN ĐÔI do Elle Việt Nam phối hợp cùng mỹ phẩm LANEIGE nhé!

Các mẹ thử tưởng tượng mà xem, một ngày không báo trước, người mà mình yêu thương sẽ nhận được những lời có cánh bấy lâu nay mẹ ngại ngùng không nói, cùng với một món quà tâm lý, đáng yêu cho thấy mẹ quan tâm họ đến nhường nào. Họ sẽ mỉm cười hạnh phúc cả ngày hôm đó. Mẹ hoàn toàn có thể mang niềm hạnh phúc ấy đến cho người mình yêu thương, và cho chính bản thân mình nữa.

Chương trình NIỀM VUI NHÂN ĐÔI được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho bạn đọc chia sẻ những câu chuyện, mong ước của mình với người thân bằng cách hoàn tất form theo link này.

LANEIGE-lipstick_Model_1000X500-copy-490x245

Bạn đọc có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào từ Laneige mà bạn mong muốn được nhận và tặng cho người bạn gửi lời yêu thương, Laneige sẽ chọn ra những câu chuyện hay và thú vị nhất theo chủ đề đưa ra để trao quà cho bạn đọc.

Thời gian: 20/10 – 10/11

Thể lệ và cách thức tham dự chương trình xem: tại đây

Nhanh tay đăng ký tham gia nào các mẹ ơi!

 

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT