Chủ đề: Mách mẹ Tuyệt chiêu chăm con nhàn tênh khi đi chơi xa

Kỳ nghỉ dài ngày là dịp tuyệt vời để cả gia đình quây quần bên nhau, là lúc mẹ bỉm có thể tạm gác lại công việc để cả nhà cùng đi dã ngoại, du lịch hay viếng thăm họ hàng ở xa.

Nhưng khi thay đổi lịch sinh hoạt thường ngày của con lúc nghỉ lễ, các mẹ cần lưu ý như sau, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con cũng như kế hoạch nghỉ dưỡng của cả nhà.
Làm sao để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho con có lẽ là vấn đề đau đầu nhất khi mang con đi du lịch. Hệ tiêu hóa của bé vẫn đang phát triển, chưa thực sự khỏe mạnh để tiếp nhận đồ ăn lạ bên ngoài. Chuyện các mẹ nấu sẵn hoặc mang theo đồ nấu cũng là bất khả thi khi đi cùng gia đình đông, đi tour, hay đi dài ngày.
Mà khi đi du lịch, để đảm bảo nguồn thực phẩm tươi, sạch và an toàn hoàn toàn không phải dễ, chưa kể khẩu vị bên ngoài đôi lúc không phù hợp với bé, làm bé chán ăn, quấy khóc, ảnh hưởng đến cả chuyến đi. 
Hiện nay trên thị trường đã có loại cháo tươi đóng gói được nấu từ 100% nguyên liệu tươi, không cần dùng chất bảo quản vì sử dụng công nghệ bao bì 4 lớp từ Nhật Bản, đây là dạng đóng gói cao cấp chứa thực phẩm cho phi hành gia, giúp giữ thực phẩm tươi như mới nấu.
Mỗi gói cháo đều được tham vấn của chuyên gia về hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Vì đây là dạng cháo tươi 100% nên các mẹ có thể mở gói ra ăn ngay, hoặc cũng có thể cho vào nồi nước ấm để hâm nóng trong vòng 2-3 phút, không mất thời gian chuẩn bị và có thể cho bé ăn ở bất kỳ đâu. Với các sản phẩm cháo tươi này, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chuyện ăn uống cho bé khi đi du lịch, thoải mái cùng con đi khắp “thế gian”.
tuyet chieu cham con nhàn tenh khi di choi xa - 8
Cháo tươi Sài Gòn Food sử dụng công nghệ bao bì Nhật Bản chứa thực phẩm cho phi hành gia, đảm bảo cháo tươi ngon mà không dùng chất bảo quản.
Cháo được nấu từ 100% nguyên liệu tươi với hàm lượng dinh dưỡng được tham vấn bởi chuyên gia, giúp mẹ an tâm vì mỗi gói cháo luôn đủ chất cho ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT