Chủ đề: Chia sẻ câu chuyện: Nghi ngờ chồng NGOẠI TÌNH qua tin nhắn từ số máy lạ

Vô tình phát hiện nghi vấn ngoại tình của chồng

Chị H và chồng đã kết hôn 4 năm, anh chị đã có một thiên thần nhỏ đáng yêu, kháu khỉnh. Anh là người lành tính, khá cẩn trọng và là người biết suy nghĩ thấu đáo, đang công tác tại cơ quan nhà nước. Chị xinh đẹp, thông minh, giỏi vun vén. Có thể nói anh chị có một gia đình viên mãn mà bao người nhìn vào phải ao ước. 

Yêu nhau 5 năm trước khi tiến tới hôn nhân, quá hiểu anh nên chị H hoàn toàn tin tưởng chồng, phần vì từ trước đến nay anh chưa làm việc gì khuất tất khiến chị phải đem lòng hoài  nghi. Bạn bè của 2 người hầu hết đều đã trở thành bạn chung của cả 2, cho nên không có người quen hay bạn bè nào của anh mà chị không biết và ngược lại với chị cũng vậy. Ấy vậy mà có một ngày chị H phải tìm đến thám tử Phúc Tâm của chúng tôi. 

Chẳng là vào một ngày như thường lệ, trong khi đang mải mê xem bóng đá thì chồng chị có nhờ chị mang điện thoại để cắm sạc giúp. Trùng hợp thay khi chị đang cầm điện thoại của anh để chuẩn bị cắm sạc pin thì điện thoại anh báo có tin nhắn đến. Số điện thoại hiện lên vẫn chưa được lưu vào danh bạ và quan trọng hơn hết nội dung tin nhắn hiện lên màn hình  là “Em đang ở bệnh viện X, anh có thể đến được không?”. Có cái gì đó xoẹt ngang não chị khi vô tình lướt mắt qua những con chữ này. Linh tính mách bảo chị có việc gì đó không ổn rồi. Tuy nhiên chị vẫn lẳng lặng như không có việc gì xảy ra và không nói với chồng là điện thoại anh vừa có tin nhắn. Tầm 20 phút sau khi kết thúc trận đấu, anh mới đến kiểm tra điện thoại và anh viện lý do với chị để đi ra ngoài. Đồng hồ lúc này đã gần 9g tối, thông thường anh rất hiếm khi ra ngoài vào giờ này và nhất là cuối tuần nữa. Lúc chị thắc mắc tại sao anh ra ngoài trễ vậy, có việc gì gấp không thì anh nói là thằng S bạn anh hẹn anh ra cà phê gì đó, đại khái là ông đấy vừa mới thắng kèo trong trận bóng vừa rồi nên muốn mời anh cà phê và anh cũng đang trong tâm trạng háo hức khi đội mình vừa thắng trận nên quyết định đi luôn. Lý do khá là hợp lý nhưng vẫn không thuyết phục được chị H. 

Bên ngoài chị vẫn tỏ ra bình thường nhưng trong lòng chị đã biết bước tiếp theo nên làm gì. Khi chồng vừa ra ngoài chị lập tức nhắn tin ngay cho A vợ anh S. Chị không trực tiếp đề cập đến việc anh S hẹn chồng chị ra ngoài cũng như việc anh S thắng kèo đá bóng. Bởi vì chị đang nghi ngờ chồng mình không phải đi gặp anh S như anh ta nói, nếu đề cập trực tiếp với A chắc chắn cô ấy sẽ đem thắc mắc này hỏi chồng mình và biết đâu anh S lại chẳng hỏi chuyện chồng chị ngay lập tức, như thế là bứt dây động rừng. Sau một hồi chat chit quanh co, để dẫn chị A giải đáp các nghi vấn của mình thì chị H biết được một sự thật động trời: sau khi kết thúc trận bóng, anh S vẫn đang ở nhà với chị A. 

Đến đây thì chị H khẳng định chồng mình thật sự có vấn đề. Tối đó anh đi đến hơn 11g mới về nhà, chị thì vẫn cư xử bình thường với chồng như không có gì xảy ra. Nhưng lúc này chị đã bắt đầu suy xét lại các biểu hiện gần đây của chồng có gì bất thường không và chị quyết định sẽ điều tra cho bằng được chủ nhân của số điện thoại ấy là ai. 

Vài ngày sau đó chị đợi lúc anh đi tắm thì lén lấy điện thoại anh để kiểm tra, ngoài số điện thoại lạ bất thường đó thì danh bạ, danh sách bạn bè các mạng xã hội của anh cũng không có gì đáng quan ngại. Tuy nhiên đó là tin nhắn duy nhất đến từ số điện thoại đó, còn lại họ liên lạc với nhau qua các cuộc gọi, có một điểm đáng chú ý là thời gian hội thoại của các cuộc gọi không dài và thường là số lạ này gọi đến cho anh. Chị đã dùng số điện thoại này tìm trên các mạng xã hội mong truy ra được chủ nhân của nó, nhưng không tìm được bất cứ thông tin hữu ích nào, thậm chí chị còn gọi cả tổng đài để tra cứu nhưng họ từ chối cung cấp thông tin người dùng. Một lần chị làm liều gọi vào số máy này và quả nhiên đầu dây bên kia là một giọng nữ bắt máy. Chị H cảm thấy rối bời và không biết nên làm gì tiếp theo nên vội vàng cúp máy.

Chị đã nghĩ đến phương án hỏi trực tiếp chồng mình, nhưng nếu như những điều xấu nhất mà chị đang vẽ ra trong đầu mình lại đúng sự thật thì sao, chị làm sao có thể chấp nhận nỗi nếu như điều đó được thừa nhận bởi chính chồng mình. Thế rồi chị quyết định làm liều một phen và chị đã tìm đến một công ty thám tử Hà Nội.

Thuê thám tử điều tra số điện thoại lạ và cái kết không thể viên mãn hơn

Bằng nghiệp vụ chuyên môn chúng tôi không mấy khó khăn để tìm ra chủ nhân số điện thoại lạ đó để giúp chị H. Khi nhận thông tin mà chúng tôi thu thập được, chị H đã vỡ lẽ ra người đó là ai. Đó chính là Y, người yêu cũ của chồng chị. Y và chồng chị đã yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng khi vừa ra trường Y phải chia tay anh vì gia đình cô muốn cô lấy một người đàn ông có thể lo cho cô tất cả. Chuyện này chị H cũng chỉ nghe chồng chị kể lại như vậy thôi, phần nữa vì chuyện cũng đã qua nhiều năm nên chị cũng không còn ấn tượng mấy. Theo thám tử đưa tin lại, thời gian gần đây Y lên Hà Nội để trị bệnh cho con trai.

Sau khi có được những thông tin đắt giá từ chúng tôi, chị H đã tìm đến bệnh viện nơi con trai Y đang điều trị để gặp cô thì biết được hiện tại cô đang lâm vào tình cảnh khó khăn. Vợ chồng cô đang gặp cảnh nợ nần, con đang nằm viện tại Hà Nội nhưng cô không biết ai ở đất này ngoài anh, nên bất đắc dĩ phải nhờ đến anh giúp đỡ. Cô có hỏi qua anh về chị nhưng anh nói anh đã thông qua ý kiến của chị để giúp cô rồi. Nếu chị cảm thấy như vậy là bất tiện thì sau này Y sẽ không làm phiền vợ chồng chị nữa. Đúng lúc này thì anh chồng của Y đến viện để chăm vợ con, trông anh ta khá hiền lành và chân chất. Và quan trọng hơn hết Y đã giới thiệu với chồng mình chị là vợ của anh, có nghĩa là anh chồng của Y cũng biết rõ mối quan hệ của họ.  Lúc này chị H mới vỡ lẽ mọi chuyện và nói rằng mình đã nghe chồng kể qua nên hôm nay đến thăm mẹ con Y.

Sau khi trở về từ bệnh viện chị kể lại toàn bộ mọi chuyện cho chồng nghe. Thật sự là anh khá bất ngờ và cảm ơn vợ đã giữ được bình tĩnh mà không làm mọi chuyện đi quá xa. Anh xin lỗi vì đã giấu chị chuyện anh giúp đỡ người yêu cũ vì sợ chị khó lòng mà chấp nhận chuyện này. Anh cũng khẳng định mỗi lần gặp Y đều có mặt chồng cô ở đó nên giữa hai người không có khuất tất gì. Bây giờ thì chị đã toàn tâm toàn ý tin tưởng người bạn đời của mình. Có thể nói điều may mắn trong chuyện này là các nhân vật của chúng ta đều có khả năng giữ bình tĩnh để giải quyết các vấn đề, nếu không đã xảy ra những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bởi vậy trong mối quan hệ vợ chồng, sự chia sẻ và thành thật với nhau là yếu tố quyết định thành bại của hôn nhân.

Chủ đề liên quan

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 8614 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10311 trả lời
  tích lũy được 7381 điểm
  2
 • Uyen Van
  • 456 chủ đề | 
  • 8896 trả lời
  tích lũy được 6834 điểm
  3
 • Mẹ Suti
  • 987 chủ đề | 
  • 12490 trả lời
  tích lũy được 6739 điểm
  4
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10132 trả lời
  tích lũy được 6058 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT