Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
Trang chủ » Dịch vụ » Bệnh viện, phòng khám
Bệnh viện Quốc tế City - TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

0%

đánh giá tốt

0 đánh giáSở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City luôn mang đến những lời khuyên hữu ích và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các mẹ bầu. Bên cạnh đó, Khoa Phụ sản cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D…, phòng thí nghiệm chính xác cho kết quả chính xác, nhanh chóng.
Bệnh viện Quốc tế City cung cấp các gói khám thai theo từng cột mốc hay trọn gói sinh: thai phụ sẽ được chăm sóc từ lúc bắt đầu có thai cho đến lúc lâm bồn, với sự thăm khám của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để có hướng xử trí phù hợp.
Khoa Phụ Sản là một trong 4 khoa mũi nhọn của Bệnh viện Quốc tế City, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ trong suốt thai kỳ.
Với kỹ thuật sinh con an toàn và không đau, sản phụ khi sinh con tại Bệnh viện Quốc tế City sẽ được tư vấn về các phương pháp giảm đau tiên tiến và hướng dẫn lựa chọn hình thức sinh con phù hợp với sức khỏe và nguyện vọng. Đặc biệt, trước thời khắc thiêng liêng chào đón thiên thần nhỏ chào đời, chồng hoặc một người thân của sản phụ sẽ được vào phòng sanh hoặc phòng mổ đối với những ca mổ lấy thai không cấp cứu và chăm sóc sản phụ cùng đội ngũ bác sĩ. Trong suốt quá trình nằm viên, đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn gia đình chăm sóc ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365.
Bên cạnh đó, các bác sĩ của Khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City cũng thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản cho cả bố lẫn mẹ để chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó là những bài tập thể dục giúp thai khỏe mạnh, thậm chí là cách cho con bú như thế nào là đúng cũng được các bác sĩ hướng dẫn tận tình.
 

Nhà cung cấp liên quan

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền
Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền
TP Hồ Chí Minh
5 đánh giá
Nha khoa quốc tế Westcoast
Nha khoa quốc tế Westcoast
TP Hồ Chí Minh
5 đánh giá
Loading...