Hệ thống Giáo dục cao cấp BEEs Education

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Nội dung hệ thống giáo dục cao cấp BEEs Education gồm:

  • Trường mầm non thực nghiệm BEEs’ Daycare: được xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non tiên tiến tại Hoa Kỳ, theo đó, trường giống như một trung tâm phát triển trẻ thơ theo hướng tương tác trên cách tiếp cận mới nhất và tốt nhất trên thế giới hiện nay.
  • Trường Mầm non Song ngữ – Trung tâm phát triển trẻ thơ BEEs’ TinyCollege : là mô hình trường mầm non đặc biệt do thạc sĩ Ngô Thanh Giang thiết kế dựa trên sự tích hợp của các nguyên tắc và hiện thực giáo dục mầm non quốc tế và truyền hình.
  • Kênh kỹ năng sống tiểu học Bizees Bees: là kênh đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tiểu học thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Tài nguyên Giáo dục BEEs’.

Trường mầm non BEEs’ Elite School:  là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education. Với niềm tin rằng, người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, chúng tôi mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365 Ong tại BEE’s Education.

 

 

 

 

 

 

 

1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #108 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

môi trường học tập thân thiện , khuyến khích sự phát triển tối ưu cho trẻ

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá