Hệ thống trường mầm non Rabbit

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Hệ thống trường mầm non Rabbit sử dụng phương pháp giảng dạy tích hợp “lấy trẻ làm trung tâm” theo phương pháp Montessori, Bé sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé. Bên cạnh đó Bé được kích hoạt và phát triển khả năng vượt trội thông qua các môn học chuyên đề như: Âm nhạc; mỹ thuật; tạo hình; toán học;….

Rèn luyện nhân cách để Bé có ý thức về bản thân và môi trường sống xung quanh. Dựa trên những nhu cầu cảm xúc có tác động mạnh đến Bé như: Độc lập khẳng định, thấy mình quan trọng, được ghi nhận, được yêu thương và được chấp nhận sẽ cho Bé sự phát triển về mặt tình cảm xã hội một cách hiệu quả nhất.

Bé sẽ được trải nghiệm, học hỏi và phát huy những tố chất tiềm năng thông qua các hoạt động vui chơi được xây dựng trên tiêu chí của 4 nhóm kỹ năng chính: nhận thức, thực hành, tương tác và tự khẳng định. Các chương trình kỹ năng sống và giá trị sống giúp Bé khám phá thế giới tâm hồn một cách có định hướng, Bé sẽ quý trọng bản thân từ đó xây dựng cho Bé những kỹ năng sống hòa nhập với môi trường sống chung quanh, giúp ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365 phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực.

1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #134 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo viên yêu trẻ, có chuyên môn cao

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Hệ thống trường mầm non Rabbit.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo viên yêu trẻ, có chuyên môn cao