Nhà sách Phương Nam

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Nhà sách Phương Nam chuyên bán sách tiếng việt & tiếng anh, đĩa nhạc & phim bản quyền và quà tặng… luôn nhấn mạnh và trung thành với chủ trương sách hay cho mọi người. Phương Nam Book đã liên tục xuất bản những đầu sách bán chạy đáp ứng nhu cầu căn bản là tìm hiểu và giải trí của đông đảo người yêu sách.

Chỉ trong vòng hơn một năm, thương hiệu Sách Phương Nam với logo mới đầy sức sống đã nhanh chóng chinh phục bạn đọc và trở thành chọn lựa ưu tiên với nhiều đối tượng khách hàng cần đến các loại sách từ kinh tế, văn học, tôn giáo đến tâm lý- gia đình hay truyện giải trí tuổi teen.

Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, sách Phương Nam đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

 

 

4 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #35 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Nhiều loại sách quá hay dành cho mẹ

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Nhà sách Phương Nam .
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  09/12/2015
  ok

  Nhiều loại sách quá hay dành cho mẹ

 • Me Ori

  Me Ori

   
  14/08/2015
  ok

  Có rất nhiều sách thiếu nhi hay và hấp dẫn

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  27/07/2015
  ok

  dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

 • kim tân

  kim tân

   
  07/05/2015
  đa dạng

  Nhiều tựa sách và phong phú về nội dung. Những quyển tập tô màu ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365 nhà mình rất thích