Nhà thiếu nhi Quận 1

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Nhà Thiếu Nhi Quận 1 tổ chức 21 bộ môn năng khiếu và chia thành 65 lớp học. Mỗi lớp học với thời lượng 60 phút và kéo dài trong hai tháng rưỡi. Sau thời gian miệt mài học tập văn hóa tại nhà trường, đây là lúc để các em có thể tham gia sinh hoạt, giải trí và nâng cao năng khiếu của mình.

Đến với các lớp học năng khiếu, các em được các Thầy Cô có trình độ chuyên môn và yêu nghề mến trẻ, tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Từng bộ môn đều có giáo trình, giáo án phù hợp với từng nhóm tuổi cụ thể. Trong nhiều năm qua, hoạt động giáo dục – đào tạo năng khiếu là một trong các chức năng của Nhà Thiếu Nhi Quận 1 được phát huy có hiệu quả và ngày càng được đón nhận sựtin tưởng của các bậc phụ huynh khi đưa các em đến tham gia học tập và rèn luyện ở các bộ môn năng khiếu.

Ngoài thời gian học năng khiếu, các em còn được tham gia các loại hình sinh hoạt giải trí lành mạnh khác như: phòng đọc sách, sân chơi ngày chủ nhật, xem kịch thiếu nhi miễn phí, tham gia các buổi ngoại khóa, v.v…

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #151 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!