Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam, được thành lập vào ngày 10/ 11/ 1989. Là cơ sở  khám chữa bệnh theo yêu cầu đầu tiên ở Việt Nam có mô hình khép kín, có đầy đủ thầy thuốc giỏi, máy móc hiện đại, một cơ sở tin cậy lớn đối với bệnh nhân trong và ngoài nước.

Trong 26 năm hình thành và phát triển, Phòng khám đã khám được hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân, được bệnh nhân tin tưởng và mến phục.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ được sự hợp tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia đầu ngành, các Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trung ương, Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Quân y 354, Bệnh viện Hữu Nghị …

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công tác khám chữa bệnh, đến nay Phòng khám 28B Điện Biên Phủ đó quy tụ được một đội ngũ với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở trong và ngoài nước, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo trong công việc.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #29 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!