Renaissance International School Saigon

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Renaissance International School Saigon – Trường chúng tôi là một trong những trường hàng đầu tại Sài Gòn và đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời cho việc cung cấp một chất lượng, giáo dục học tập trung.

Chúng tôi đã áp dụng một chương trình đào tạo quốc tế của Anh thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các học sinh tại Việt Nam. Chương trình học của chúng tôi được phân phối bởi các giáo viên có trình độ cao và nhiệt tình. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đại diện cho những gì tốt nhất hiện nay ở Vương quốc Anh. Sinh viên của chúng tôi đã đạt được cuối cùng của Key Stage, IGCSE và IB Diploma với kết quả nổi bật. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vào các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới: chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, New Zealand và Việt Nam.

The Renaissance International School Saigon tự hào là một cộng đồng học tập đa văn hóa. Trong cộng đồng này, chúng tôi quảng bá, tôn vinh và trân trọng sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa. Chúng ta dạy cho học sinh của chúng tôi tôn trọng và quan điểm của người khác có giá trị, thậm chí khi khác nhau từ họ. Cambridge IGCSE (cho 14 đến 16 tuổi) và Quốc tế (IB) uy tín (cho 16 đến 18 tuổi).

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #154 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá