Shane English Centre Vietnam

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Tại Shane English Centre Vietnam, chúng tôi chỉ tiếp nhận những giáo viên có chuyên môn cao trong giảng dạy. Và chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo họ trong suốt quá trình giảng dạy tại Shane.

Tất cả các giờ học tại Shane được thiết kế, xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Shane không áp dụng phương pháp dịch lại cho các học viên. Việc dịch từ Việt sang Anh hay từ Anh sang Việt đôi lúc sẽ dẫn đến việc dịch sai và người nói không tạo được sự trôi chảy như người bản xứ. Học tiếng Anh trong môi trường hoàn toàn Anh ngữ là cách tốt nhất giúp học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết nhanh nhất. Hơn nữa, lớp học 100% với giáo viên bản ngữ là cách tốt nhất để học viên phát âm một cách chuẩn xác, một giọng điệu lên bổng xuống trầm thật hay.

Việc đào tạo giáo viên là một trong những công việc quan trọng nhất của chúng tôi tại Shane. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều được đào tạo bởi Giám đốc học vụ và giáo viên Trưởng của trường. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và và các buổi họp để tất cả giáo viên có cơ hội san sẻ những kinh nghiệm và học hỏi được nhiều điều hay, những phát hiện mới trong phương pháp giảng dạy. Các giáo viên còn được đào tạo để có thể nhận biết được những mặt mạnh và yếu của học viên để có thể phát hiện, giúp đở và bồi dưỡng học viên của mình.

2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #114 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trung tâm uy tín và chất lượng.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Shane English Centre Vietnam.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Trung tâm uy tín và chất lượng.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  like

  phương pháp dạy học dễ hiểu dễ tiếp thu