St.Paul American School Hanoi

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

St.Paul American School Hanoi – Hệ thống Trường Quốc tế Nacel (NISS) cung cấp môi trường học và chương trình American kiểu, bao gồm cả chương trình giảng dạy và các chương trình quốc tế, cho phép học sinh truy cập vào nghiên cứu trong các quốc gia và nền văn hóa.

ISS truyền tải chất lượng cao nền giáo dục Mỹ-quốc tế hóa của nó trên 13 cơ sở tại 9 quốc gia trên toàn cầu, chuẩn bị học sinh của tất cả các lứa tuổi để thành công trong một cộng đồng toàn cầu ngày càng tăng.

Tầm nhìn mang thương hiệu riêng của mình về giáo dục quốc tế với các nước khác đã được thành lập đầu tiên trong sự phát triển của một trường trung học mô hình tại Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, cũng đã thành lập các trường học trực thuộc và các chương trình tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines, Pháp, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, và một trường liên kết ở Ba Lan.

Ngoài ra còn có kế hoạch cho các trường khác ở Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Khi hệ thống giáo dục của nó phát triển và phát triển trên toàn thế giới, Nacel tìm cách để thấm nhuần và duy trì một tầm nhìn chung và tập trung cho tất cả các trường.
Sử dụng các nguồn lực và phương pháp phát triển ban đầu cho St. Paul chuẩn bị trường học ở Mỹ, Nacel nhằm xây dựng chất lượng và tính liên tục giữa các trường học của mình, bất kể vị trí của họ.

2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #83 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV-NV có chuyên môn, tâm huyết.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về St.Paul American School Hanoi.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/03/2016
  like

  cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV-NV có chuyên môn, tâm huyết.

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  17/03/2016
  ok

  Nền giáo dục của Mỹ rất chất lượng , khỏi bàn cãi