Tâm Việt Hà Thành

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Bố mẹ có thế cho con nhiều vật chất, nhiều chuyến du lịch, nhiều mối quan hệ tốt đẹp, …. nhưng nhân cách và kỹ năng sống thì bố mẹ không thể cho con, Bố mẹ chỉ có thể hỗ trợ con, và con phải tự học hỏi, tự quan sát, thì con mới có được. Trang bị Kỹ năng sống cho học sinh là việc thiết thực và quan trọng, ảnh hưởng tới quá trình hình thành nhân cách của các em từ nhỏ cho đến tuổi trưởng thành. Bởi vì lửa tuổi này đã hình thành những hành vi cá nhân, tính cách và nhân cách….

Việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh sẽ hình thành và tập dượt cho các em những hành vi, thói quen, kỹ năng xử lý các tình huống diễn ra trong cuộc sống. Đồng thời khi các em càng lớn lên thì càng có nhiều biến động về tâm sinh lý rất nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường sống bên ngoài tác động. Chương trình thực hành Kỹ năng sống của Tâm Việt Hà Thành – Tâm Việt Group triển khai vào dịp hè hàng năm nhằm hỗ trợ các em học sinh có môi trường trải nghiệm an toàn, vui vẻ, ý nghĩa, hiệu quả. Năm 2018 chương trình Thực hành Kỹ năng sống đã quay trở lại và với nội dung phòng phú, đã dạng và thiết thực hơn.

Chương trình Kỹ năng sống: cho trẻ em cấp 1 và cấp 2 – Chương trình Học kỳ trong quân đội – Chương trình trải nghiệm Kỹ năng sinh tồn.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #160 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Sân chơi mẹ và ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!