Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC cung cấp một lộ trình học toàn diện, kéo dài từ cấp mẫu giáo lên đến Đại học và sau Đại học. Chương trình đào tạo tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng phát triển bền vững dựa trên giá trị cốt lõi:

 • Hình thành và nuôi dưỡng ý tưởng sáng tạo. Tại VATC, với sự hướng dẫn của giáo viên, học viên được khuyến khích đưa ra ý tưởng cá nhân, nuôi dưỡng và bảo vệ ý tưởng của mình dựa trên nền tảng sử dụng tiếng Anh.
 • Lấy kỹ năng viết làm định hướng đào tạo. Học viên kết thúc chương trình học tại VATC phải sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng để giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện, đặc biệt là kỹ năng viết, vì đây là cơ sở ban đầu để đánh giá khả năng tư duy, hiệu quả học tập và làm việc của một người tại nhà trường, công sở và xã hội.
 • Củng cố các kỹ năng mềm trong môi trường quốc tế. Chương trình đào tạo tại VATC kết hợp giữa kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm. Học viên liên tục tham gia vào các hoạt động nhóm, các phần thi thuyết trình, hùng biện tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa hướng nghiệp.

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, VATC kỳ vọng học viên sẽ đạt được những suất học bổng từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới cũng như sử dụng tiếng Anh một cách bản lĩnh trong môi trường làm việc sau này. Đây chính là thành công bền vững mà Anh ngữ Việt Mỹ VATC mong muốn hướng tới.

2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #77 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trường rất nổi tiếng về chất lượng giảng dạy

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC .
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Trường rất nổi tiếng về chất lượng giảng dạy

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  tốt

  Đội ngũ giảng viên ưu tú,giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học năng động giúp cho học viên tự tin năng động trong quá trình học tập.