Trung tâm anh văn Fisher's Super kids

Xem tất cả 13 Dịch vụ khác ở Đà Nẵng

Trung tâm anh văn Fisher’s Super kids được sáng lập bởi Ông Huỳnh Kim Phước Hải và Bà Teresa Marie Fisher vào tháng 10 năm 2005.  Cả hai đều tốt nghiệp cao học chuyên ngành dạy tiếng Anh (TESOL) từ đại học Azusa Pacific University (Mỹ)  và có tổng cộng hơn 30 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh  tại Mỹ và Việt Nam.

Ông Huỳnh Kim Phước Hải – Giám đốc Trung tâm – nguyên là giảng viên tiếng Anh Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ Đà Nẵng và Bà Teresa Marie Fisher – Giám đốc Học vụ – nguyên là giảng viên đại học Hope International University (Mỹ).  Cả hai từng dạy tiếng Anh cho người nhập cư tại Mt. San Antonio Community College, California, USA.

Sứ mệnh, phương châm và giá trị cốt lõi của Trung tâm anh văn Fisher’s Super kids:

– Sứ mệnh của chúng tôi là tạo một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, chất lượng, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng Anh, học sinh tại Fisher’s SuperKids được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống như là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

– Phương châm và giá trị cốt lõi: Fisher’s SuperKids ra đời và tồn tại với phương châm “Dạy bằng tâm huyết & Học vì đam mê”. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng yêu trẻ, yêu giáo dục và kỹ năng sư phạm ở từng giáo viên và nhân viên tại Fisher’s SuperKids là yếu tố khơi nguồn tuyệt vời cho niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh.

Có 6 giá trị cốt lõi mà Fisher’s SuperKids theo đuổi như sau:

– Các em được HỌC tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ phần lớn đến từ Mỹ và Canada, và học một cách khoa học bắt đầu từ kỹ năng nghe và nói (giao tiếp) đến đọc và viết. Các em còn được học ngữ pháp một cách có hệ thống và phù hợp theo từng lứa tuổi.

– CHƠI là phần không thể thiếu với học sinh nhỏ tuổi. Tuy nhiên, việc “chơi” luôn được tổ chức với mục đích cuối cùng là “học”. Thông qua các trò chơi, bài hát và các hoạt động ngoại khóa phong phú, học sinh được giải phóng năng lượng, phát triển sự sáng tạo, kỹ năng mềm và bớt căng thẳng vì lịch học khá dày ở trường phổ thông.

– PHÁT TRIỂN toàn diện cho học sinh là điều Fisher’s SuperKids đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy. Mỗi ngày các em sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, cư xữ tốt hơn với nhau và học nhiều hơn về các giá trị đáng quý như lòng biết ơn, chia sẻ và giúp đỡ.

– Mỗi học sinh được thầy cô và cô chủ nhiệm QUAN TÂM theo cách riêng như tổ chức sinh nhật, giúp ôn bài miễn phí, ôn tập ngữ pháp miễn phí. Các em học sinh tiêu biểu của lớp được vinh danh trên www.fishersuperkids.com .

– Sự TÔN TRỌNG được thể hiện qua cách giao tiếp và hành xữ của nhân viên và giáo viên đối với học sinh. Fisher’s SuperKids chú trọng điều chỉnh hành vi chưa phù hợp của học sinh bằng cách khích lệ, khen và thưởng khi học sinh có hành vi tốt thay vì hình phạt tiêu cực khi các em có hành vi không tốt.

– Khi có TÌNH THƯƠNG từ các thầy cô, học sinh thường mong đợi và vui khi đến lớp. Học sinh Fisher’s SuperKids còn được giáo dục về tình thương thông qua các việc làm và hành động cụ thể như đến thăm và tặng quà cho các bạn khuyết tật, mồ côi và gặp hoàn cảnh khó khăn.

72 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /13 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Trần Kim Ngân

cơ sở vật chất rất tốt và đẹo mắt

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
32 thành viên đã đánh giá về Trung tâm anh văn Fisher's Super kids.
Sắp xếp:
 
 • Nguyễn Trần Kim Ngân

  Nguyễn Trần Kim Ngân

   
  01/03/2016
  tốt

  cơ sở vật chất rất tốt và đẹo mắt

 • Nguyễn Trần Kim Ngân

  Nguyễn Trần Kim Ngân

   
  01/03/2016
  like

  Hệ thống giáo dục phụ huynh rất yên tâm

 • Nguyễn Trần Kim Ngân

  Nguyễn Trần Kim Ngân

   
  01/03/2016
  hài lòng

  Đội ngủ giáo viên rất ok

 • Nguyễn Thị Ngọc Hồng

  Nguyễn Thị Ngọc Hồng

   
  25/02/2016
  ok

  ok
  Mình thích phương pháp giảng dạy của trường rất hiện đại

  Nguyễn Trần Kim Ngân

  Nguyễn Trần Kim Ngân

  em cũng rất thích , chắc phải cho ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365 tiếp xúc môi trường này thui

 • Le Nguyen

  Le Nguyen

   
  29/01/2016
  Tốt

  Hài lòng, chất lượng tốt