Trường Mầm Non 19-5

Xem tất cả 30 Nhà trẻ, mầm non ở Đà Nẵng

Trường Mầm Non 19-5 nằm trên địa bàn phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Từ đó đến nay, Trường Mầm Non 19-5 thật sự trở thành sự lựa chọn đầy yêu mến của các bậc phụ huynh trên địa bàn. Qua 39 năm xây dựng và phát triển, tập thể CBGVNV và học sinh đã phấn đấu thi đua “Dạy tốt – học tốt” và đạt thành tích xuất sắc trong toàn ngành:
* Tập thể:
– Trường Mầm Non 19-5 liên tục từ năm 1986 đến nay đã nhận nhiều Bằng khen, giấy khen của UBND thành phố, Bộ GD&ĐT, Thủ tướng chính phủ, sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT, UBND quận Hải Châu, UBND phường Hải Châu 1 và đã nhận Huân chương lao động hạng Ba trong năm học 2007-2008.
– Năm học 2008-2009 trường được công nhận trường mầm non chuẩn Quốc gia mức độ 1;
– Năm học 2012-2013, nhận Huân chương lao động hạng Nhì; Bằng công nhận trường mầm non chuẩn Quốc gia mức độ 2;
– Chi bộ Trong Sạch Vững Mạnh, xuất sắc tiêu biểu nhiều năm liền;
– Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc liên tục, nhận Cờ thi đua của Liên đoàn lao động thành phố và Cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam;
– Chi đoàn xuất sắc nhiều năm, đạt chi đoàn xuất sắc tiên tiến làm theo lời Bác của Thành đoàn Đà Nẵng.
* Cá nhân:
Có 01 CBQL nhà giáo ưu tú; chiến sĩ thi đua thành phố; chiến sĩ thi đua cơ sở; giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc; giáo viên giỏi thành phố; quận và nhiều CBGVNV được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn.
Bên cạnh việc tập trung chất lượng chuyên môn, nhà trường vẫn chú trọng đầu từ xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, cải tạo và nâng cấp xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, cải tạo và nâng cấp cơ sở theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia mầm non mức độ 2.

Đến nay Trường Mầm Non 19-5 đã có tổng cộng 14 phòng học dành cho 14 nhóm, lớp với tổng số trẻ là 433 cháu (trong đó nhà trẻ: 70 cháu; mẫu giáo: 363 cháu). Nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp liên tục trong thời gian qua đã tạo cho trường mầm non 19/5 có được một cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát và rộng rãi, xứng đáng với tên ngôi trường mang tên ngày sinh của Bác Hồ kính yêu “Mầm non 19/5” trong niềm tin của ngành giáo dục và cha mẹ học sinh.

1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #25 /30 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm Non 19-5.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  tốt

  đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ.