Trường mầm Non Đằng Lâm

Xem tất cả 5 Nhà trẻ, mầm non ở Hải Phòng

Trường Mầm Non Đằng Lâm với diện tích 843m2 gồm 10 phòng học. Với sự năng động, sáng tạo, chịu khó học hỏi của đ/c Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Mai Anh công tác XHHGD của nhà trường đạt được kết quả cao, nhà trường đầu tư CSVC, mua sắm trang thiết bị đồ dùng chăm sóc nuôi dạy, với số kinh phí 180 triệu đồng.

Được phụ huynh yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đ/c Hiệu Trưởng, sự đoàn kết của tập thể giáo viên công nhân viên gồm 45 đồng chí, 100% GV đạt chuẩn, 33% % GV trên chuẩn.

Đến nay số cháu đến trường là 280 cháu. Để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên mmôn nghiệp vụ, nhà trường đã bố trí sắp xếp cho 14 GV đạt chuẩn tiếp tục học Cao đẳng và 4 đ/c học Đại học.

Chi bộ nhà trường được thành lập từ 2005 gồm 8 đồng chí đảng viên đến nay đã có 13 đ/c Đảng viên, các đ/c Đảng viên trong chi bộ đã phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của Đảng, là lực lượng lòng cốt của nhà trường nên hàng năm chi bộ đều đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Các lực lượng đoàn thể trong nhà trường như công đoàn, chi đoàn … là những lực lượng cốt cán, luôn phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong các hoạt động vì vậy hàng năm các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh xuất sắc, được tặng nhiều bằng khen giấy khen của các cấp.

Với những nỗ lực cố gắng phấn đấu không ngừng, Năm học 2009 – 2010 tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, của Ngành. Đặc biệt là cuộc vận động ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động ” Hai không”. Tập thể cán bộ GV, NV trường Mầm Non Đằng Lâm sẽ phấn đấu không ngừng vì các cháu học sinh thân yêu, để giữ vững các danh hiệu thi đua nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua.

1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #5 /5 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm Non Đằng Lâm.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  05/04/2016
  ok

  Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình