Trường mầm non Ngôi Sao

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh
 • Trường mầm non Ngôi Sao theo đuổi phương pháp giáo dục trẻ với những tiêu chí sau: Phương pháp thực hành , trải nghiệm : Phương pháp thao tác với đồ vật, đồ chơi là cho trẻ phối hợp các giác quan,hành động đối với các đồ vật, đồ chơi nhằm cung cấp các kinh nghiệm cảm tính và rèn luyện thao tác tư duy. Phương pháp dùng trò chơi là sử dụng các loại trò chơi, yếu tố chơi phù hợp với mục đích giáo dục để kích thích trẻ tự nguyện, hứng thú hoạt động tích cực.
 • Phương pháp trực quan-minh họa : Sử dụng các phương tiện trực quan, sử dụng hành động mẫu, sử dụng hình ảnh tự nhiên, mô hình, sơ đồ và phương tiện nghe nhìn…tạo điều kiện cho trẻ sử dụng các giác quan kết hợp với lời nói nhằm tăng cường vốn hiểu biết và phát triển tư duy của trẻ. Khuyến khích và ủng hộ trẻ hoạt động khơi gợi niềm vui, tạo niềm tin, cổ vũ sự cố gắng của trẻ trong quá trình hoạt động.
 • Phương pháp nêu gương, đánh giá : Nêu gương: Sử dụng các hình thức khen, chê phù hợp, đúng lúc, đúng chổ, biểu dương trẻ là chính. Đánh giá: Thể hiện thái độ đồng tình hoặc chưa đồng tình của người lớn, của bạn bè trước việc làm, hành vi, cử chỉ của trẻ. Từ đó đưa ra nhận xét, tự nhận xét trong từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể.
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #41 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Ha Duyen

cơ sở học tập khang trang, đầy đủ tiện nghi,

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Ngôi Sao.
Sắp xếp:
 
 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  26/07/2015
  hiện đại.

  cơ sở học tập khang trang, đầy đủ tiện nghi,

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  like

  Phòng học tiện nghi, sạch sẽ , đầy đủ trang thiết bị.

 • kim tân

  kim tân

   
  18/06/2015
  hài lòng

  môi trường học tập thật khang trang, trang thiết bị hiện đại. địa chỉ tin cậy của các mẹ