Trường Mầm non Xanh

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mầm Non Xanh mang đến một chương trình chăm sóc và giáo dục toàn diện cho trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi. Mục đích giáo dục nhằm phát triển con người hài hoà về thể chất và tinh thần, giúp trẻ mở rộng kiến thức, có được những kỹ năng sống cơ bản,  hình thành ở trẻ lòng nhân ái, vị tha, tính độc lập, kỷ luật, biết hoạt động theo nhóm, khả năng thích ứng, hoà nhập…

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ vô điều kiện, 100% đã qua đào tạo chuyên môn, luôn được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ , sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học tập. Các cô tạo ra những tình huống cho trẻ  hứng thú, tự giác tìm tòi, khám phá, tự thể hiện, tự trải nghiệm thông qua các bài học, âm nhạc, tạo hình, hội  hoạ, múa, hát, diễn kịch, đọc thơ và các hoạt động vui chơi đa dạng. Trong một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn trẻ luôn được  khuyến khích, động viên, lắng nghe, đối xử với tình yêu thương, tôn trọng và công bằng, trẻ được phát huy tối đa các tố chất và  năng lực của mình.

Sự  liên lạc chặt chẽ giữa gia đình và Trường Mầm Non Xanh là điều kiện rất quan trọng trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ. Cha mẹ chính là những nhà giáo tuyệt vời nhất của các ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365. Vì thế các bậc phụ huynh được khuyến khích cùng con học tập và tham gia vào các buổi hội thảo về giáo dục, lễ hội, các buổi dã ngoại… do nhà trường tổ chức.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #155 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!