Trường mầm non thực hành Hoa Sen

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường mầm non thực hành Hoa Sen hoạt động với quy mô lớn nhất cả nước lúc đó và có 10 lớp với 250 cháu, với trang bị cơ sở vật chất còn nghèo nàn, còn thiếu thốn. Mới đây (2009) trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp kinh phí xây dựng lại thành ngôi trường mới rộng rãi,đẹp đẽ,sạch sẽ hơn với cơ sở vật chất khang trang,khung cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp như một công viên thu nhỏ.
Hiện tại trườngTrường mầm non thực hành Hoa Sen  đã có 25 lớp, với sĩ số là 1.250 cháu. Toàn trường có 106 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. 100% các lớp có điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, vô tuyến, đàn Organ cùng máy vi tính, sàn gỗ, nhiều đồ chơi, dụng cụ học tập.
Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ,hiện đại,an toàn cho trẻ,nhà trường còn có đội ngũ giáo viên,nhân viên nhiệt tình tận tuy với trẻ thơ và công việc,trình độ,tay nghề vượt trội,đã được khẳng định qua nhiều cuộc thi cấp trường cũng như cấp thành phố,đến giờ mọi giáo viên và nhân viên trong trường Trường mầm non thực hành Hoa Sen vẫn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ.

1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #112 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Phòng học rộng rãi thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non thực hành Hoa Sen.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/02/2016
  ok

  Phòng học rộng rãi thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo