Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là Trường Tiểu học đẳng cấp thế giới dành cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi, hoàn toàn giảng dạy theo chương trình của Hoa Kỳ.

Điều đặc biệt của chúng tôi là tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ thân tình với từng học sinh và gia đình. Phương pháp tiếp cận này cho phép chúng tôi hiểu được khả năng của mỗi học sinh và biết rõ kỳ vọng của cha mẹ.

Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nghiêm ngặt của chúng tôi được tiếp nối liền mạch đến bậc Trung học tại ISHCMC – American Academy, nơi học sinh sẽ tiếp tục hành trình trở thành những công dân toàn cầu tích cực, có khả năng thích nghi và chín chắn. 5 lý do hàng đầu để các bậc cha mẹ chọn ISSP.

 • Giáo viên Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn – Hơn 90% giáo viên của chúng tôi có bằng Thạc Sĩ chuyên môn.
 • Cơ sở hạ tầng đẳng cấp Thế giới – Bao gồm thư viện với hơn 10.000 quyển sách Tiếng Anh, phòng ICT tiên tiến, trang bị bảng thông minh & iPad.
 • Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nghiêm ngặt – Thành tích năm học vừa qua đã có những bước tiến vượt bậc.
 • Thành viên của mạng lưới giáo dục toàn cầu – ISSP thuộc sở hữu của tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới Cognita, cùng 2 trường ISHCMC và ISHCMC – American Academy.
 • Chuẩn bị cho Đại Học từ những năm đầu đời tới khi tốt nghiệp – Chuyển tiếp liền mạch lên bậc trung học tại ISHCMC – American Academy danh giá với tỉ lệ được chấp nhận 100% từ các trường Đại Học nước ngoài.
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #139 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại