Trường Saigon Academy Nguyễn Thái Bình

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường Saigon Academy Nguyễn Thái Bình là đơn vị tiên phong trong giáo dục sớm tại TP.HCM. Khác với phương pháp giáo dục theo kiểu truyền thống, đối với Giáo dục sớm từ 0 tuổi, trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi mà được phát triển hết sức tự nhiên, “học mà chơi, chơi mà học”.

Với phương pháp “dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, người dạy có ý mà người học vô ý, trong lúc chơi có học và trong học hành có chơi, trẻ tự quen với môi trường và người lớn làm gương dẫn dắt, tích cực động viên khích lệ, yêu thương dạy dỗ nhưng không quá nuông chiều, nuôi dưỡng trẻ có thói quen hình thành tính cách nhất định”, đội ngũ các thầy cô giáo người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc…) và giáo viên Việt nam được đào tạo tập huấn các phương pháp giáo dục sớm sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị và bổ ích.

Tại Trường Mầm non Saigon Academy, sĩ số lớp hạn chế (tối đa 20 trẻ một lớp); lớp học rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ các trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh quốc.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình theo nguyên tắc của chương trình giáo dục sớm từ 0 tuổi, Trường Mầm non Saigon Academy cam kết đồng hành cùng quý phụ huynh trong các phương pháp giáo dục trẻ nhằm kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ trẻ một cách tối đa để trẻ có thể phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #92 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo viên yêu trẻ, có chuyên môn cao

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường Saigon Academy Nguyễn Thái Bình.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo viên yêu trẻ, có chuyên môn cao

 • kim tân

  kim tân

   
  05/05/2015
  hài lòng

  Các kỹ năng của chương trình này đưa ra rất hay và bổ ích. Giúp các ở việt nam có thể chơi bet365 không?_bet365 chau a_cá cược thể thao bet365 có thêm nhiều kỹ năng sống tốt hơn