Cảnh báo nguy hiểm cơn đau bàn chân và đau gối khi mang thai (QC)

Bàn chân và đầu gối là hai bộ phận chịu nhiều áp lực nhất trong thời gian mang thai và cơn đau tăng dần tỉ lệ với thời gian mang thai, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của mẹ bầu.

Bà bầu sành điệu, tại sao không?

Lượt xem: 175.063
Đăng ngày: 12/09/2017 bởi Nguyễn Mận

Ai bảo mang bầu không thể sống sành điệu? Có rất nhiều bà mẹ trải qua thai kỳ hoàn toàn thoải mái, nhẹ nhàng không chút âu lo. Dù bụng nặng, chân đau nhưng khi biết cách điều chỉnh, cuộc sống bầu bì vẫn thú vị như thường. Chẳng hạn như mẹ bầu Lan trong video, mang bầu 9 tháng với đôi chân đau khó chịu và chị đã vượt qua thật dễ dàng, bí quyết của mẹ Lan là gì? Bạn hãy xem video để biết rõ hơn nhé!
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả MarryBaby: Từ nay đến hết 31-12-2017, phòng khám ACC ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho mỗi lần điều trị dành riêng cho độc giả MarryBaby. Chương trình được áp dụng tại 3 chi nhánh của hệ thống phòng khám.
Thông tin tham khảo tại: http://acc.vn/uu-dai-danh-rieng-cho-doc-gia-cua-marrybaby/

Bài viết liên quan
Cảnh báo nguy hiểm cơn đau bàn chân và đau gối khi mang thai
Cảnh báo nguy hiểm cơn đau bàn chân và đau gối khi mang thai

Trong thời gian mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ trải qua rất nhiều thay đổi. Đau bàn chân và đau gối là một trong những cơn đau phổ biến nhất. Những cơn đau này không chỉ gây ra cảm giác vô cùng khó...