Cảnh báo nguy hiểm cơn đau bàn chân và đau gối khi mang thai (QC)

Bàn chân và đầu gối là hai bộ phận chịu nhiều áp lực nhất trong thời gian mang thai. Đây là các bộ phận thường xuyên đau nhức và cơn đau tăng dần tỉ lệ với thời gian mang thai vì vậy càng sớm chữa trị mẹ càng có thêm niềm vui thai kỳ.

Cách trị đau bàn chân do mang giày cao gót

Lượt xem: 352.218
Đăng ngày: 18/08/2017 bởi Nguyễn Mận

Những đôi giày cao gót tôn dáng và cực kỳ nữ tính được mệnh danh là người bạn thân của phái đẹp. Chúng tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp người phụ nữ. Tuy nhiên, những cơn đau bàn chân cũng bắt đầu xuất phát từ đây.
Phải làm thế nào để có thể vừa xinh đẹp nhưng cũng khắc phục được những cơn đau? Hãy cùng xem các bác sĩ ACC sẽ dùng cách nào để “hô biến” cơn đau trong video sau đây nhé!

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả MarryBaby:
Từ nay đến hết 31-12-2017, phòng khám ACC ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho mỗi lần điều trị dành riêng cho độc giả MarryBaby. Chương trình được áp dụng tại 3 chi nhánh của hệ thống phòng khám.

http://acc.vn/uu-dai-danh-rieng-cho-doc-gia-cua-marrybaby/

Bài viết liên quan
Cảnh báo nguy hiểm cơn đau bàn chân và đau gối khi mang thai
Cảnh báo nguy hiểm cơn đau bàn chân và đau gối khi mang thai

Trong thời gian mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ trải qua rất nhiều thay đổi. Đau bàn chân và đau gối là một trong những cơn đau phổ biến nhất. Những cơn đau này không chỉ gây ra cảm giác vô cùng khó...